Chat với Deli
0909.999.121

Bà bầu có dùng được đông trùng hạ thảo hay không?

Bà bầu có dùng được đông trùng hạ thảo hay không?

Tâm lý chung của các bà mẹ khi mang thai là luôn tìm những gì tốt nhất cho con, để ngay từ khi còn trong bụng mẹ em bé đã được chăm sóc một cách tốt nhất, được hỗ trợ để phát triển một cách toàn diện nhất. Vậy đông trùng hạ thảo có tốt cho bà bầu hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Mua sâm Hàn Quốc ở đâu

Đây là một trong những loại thuốc cực quý, được coi là tốt hơn cả nhân sâm nghìn năm tuổi. Nhâm sâm đã quý rồi vậy mà đông trùng hạ thảo còn quý hơn, vậy dùng đông trùng hạ thảo cho bà bầu chắc sẽ rất tốt rồi?

Quan niệm vậy là không đúng nhé, không phải cứ cái gì tốt thai nhi đều có thể sử dụng được. Một bà mẹ thông minh là người biết tận dụng những thứ tốt nhất vào đúng thời điểm, đúng giai đoạn. Ví như sữa ong chúa các mẹ có thể dùng khi mang bầu vào tháng thứ 4 tới tháng thứ 6 để kích thích, hỗ trợ trí não thai kỳ phát triển toàn diện. Còn trùng thảo thì sao?

Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc hiệu quả

Bà bầu có dùng được đông trùng hạ thảo hay không

Trước tiên, để tìm hiểu xem bà bầu có nên dùng đông trùng hạ thảo không các bạn nên biết các tác dụng chung nhất của đông trùng. Theo như sách y dược cổ đại truyền lại cộng với khoa học bằng thực nghiệm và thực tiễn chứng minh, trùng thảo thích hợp cho các trường hợp sau:

– Nam giới yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm

– Bệnh nhân gan, thận mãn tính

– Người mới ốm dậy, sức khỏe giảm sút, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, căng thẳng

– Giúp cơ xương chắc khỏe

→ Tham khảo các sản phẩm Yến sào Deli tại đây!

Bà bầu có dùng được đông trùng hạ thảo hay không

Như trên ta có thể thấy, bà bầu nếu muốn dùng trùng thảo phải cân nhắc kỹ và sử dụng với liều lượng thích hợp theo chỉ định của bác sỹ, không nên dùng bừa bãi. Thai phụ nếu sức khỏe suy kiệt, thể trạng quá yếu, mệt mỏi, căng thẳng có thể dùng một chút đông trùng để bồi bổ, lấy lại sức khỏe.

→ Tham khảo thêm bài viết: Dùng nấm linh chi theo cách tốt cho sức khỏe

Tuy nhiên không nên quá làm dụng, nếu dùng thường xuyên, liều lượng cao sẽ kích thích ham muốn, làm tử cung co bóp, dẫn tới sinh non. Đồng thời nếu dùng đông trùng hạ thảo vào đúng giai đoạn hình thành hệ sinh dục của bào thai ( khoảng tuần thứ 11 ) rất dễ làm hệ sinh dục phát triển sớm, không tốt cho em bé.

Giai đoạn mang thai rất nhạy cảm, bà bầu không nên tùy tiện dùng các loại thuốc, thực phẩm dù chúng có tốt đến mấy. Hãy hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng để an toàn cho cả mẹ và bé!

→ Xem các sản phẩm về Nấm linh chi tại đây!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)