Chat với Deli
0909.999.121

Đại lý giao nước đóng bình ở Quận 1

Hơn 2,000 khách hàng tại Quận 1 tin tưởng và sử dụng các sản phẩm nước uống của đại lý phân phối nước Deli.

Sản phẩm của Deli

Nước đóng bình

Nước đóng bình của Deli có 2 loại chính: bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Nước uống đóng bình sẽ tiện dụng cho gia đình và các công ty, thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ.

Hầu hết các hộ gia đình đều lựa chọn nước đóng bình thay vì đóng chai

Nước đóng chai

Nước đóng chai của Deli còn có nhiều mức dung tích hơn nước đóng bình. Có tới 4 mức dung tích khác nhau, từ 350ml, 500ml, 1,5 lít cho đến 5 lít.  ngoài ra chúng tôi còn có nước suối ly, lon. Nước đóng chai phù hợp cho các đại biểu trong các cuộc hội thảo, thuận tiện cho người hay di chuyển để học tập và làm việc. 

Nước đóng chai thích hợp để phục vụ cho từng người với nhiều nhu cầu khác nhau

Quận 1 và những điểm nổi bật

Bitexco, đóa sen kiêu hãnh giữa lòng thành phố

Khách hàng chia sẻ

Deli đã trở thành một người bạn, một người đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 1. Chị Dương Nga, một người dân ở Quận 1 chia sẻ: “Deli

Chị Dương Nga, người dân

Chúng tôi cũng là nơi được các doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng mỗi khi công ty họ cần số lượng lớn. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “thần tốc”, khi thanh toán thì Deli đều xuất hóa đơn rõ rang nên doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch.

Anh Trí Lê, CEO của một công ty địa ốc chia sẻ: “Nhờ vào Deli, anh em nhân viên chúng tôi luôn luôn có nước để uống vì Deli giao hàng rất nhanh. Trong khi trước đây anh em phải đợi rất lâu.”

Anh Trí Lê, CEO công ty địa ốc

Thông tin giá cả

Ngoài mức giá phải chăng, Deli chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu. Thật tiện lợi phải không nào!

Uy tín và minh bạch là kim chỉ nam của công ty Deli

Hướng dẫn đặt nước

>> Bạn có thể đặt mua nước tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt!

 

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)