Chat với Deli
0909.999.121

Đại lý giao nước đóng bình ở Quận 4

Hơn 1,500 khách hàng tại Quận 4 tin tưởng và sử dụng nước khoáng đóng chai chính hãng của đại lý phân phối nước Deli.

Sản phẩm của Deli

Nước đóng bình

Nước đóng bình của Deli có 2 loại chính: bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại nước bình 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình sẽ phù hợp với các gia đình và các công ty, thay vì phải mua rất nhiều chai nước nhỏ lẻ.

Hầu hết các hộ gia đình đều dùng nước đóng bình thay vì đóng chai

Nước đóng chai

Đối với nước đóng chai, Deli có nhiều mức dung tích để khách hàng lựa chọn hơn nước đóng bình, từ nước chai 500ml, 350ml 1,5 lít cho đến bình 5 lít. So với nước đóng bình, nước đóng chai sẽ thuận lợi với người hay di chuyển cũng như các cuộc hội thảo lớn quy tụ nhiều đại biểu và khách mời.

Quận 4 và những điều đặc sắc

Bến Nhà Rồng lung linh về đêm

Khách hàng chia sẻ

Công ty giao nước Deli đã trở thành một người bạn, một người đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 4. Chị My Trần, một giáo viên ở Quận 4, cho biết:“Thường thường cuối tháng thì tôi hay đi leo núi cùng mấy đứa bạn. Vì leo núi rất mệt, dễ khát nên tôi thường mang theo 1 chai nước khoáng 1,5 lít để uống. Mấy chai nước đó thì tôi đặt của Deli với số lượng lớn để dùng dần vì họ giao hàng nhanh chóng.”

Chị My Trần, giáo viên

Deli cũng là đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần một lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Ngọc Bảo, chủ một nhà hàng, đùa rằng:“Có Deli, không lo chết khát!”

Anh Ngọc Bảo, chủ nhà hàng

Thông tin giá cả

Deli có mức giá đa dạng và hợp lý, tùy vào nước bình hay nước chai, nước của thương hiệu nào, dung tích bao nhiêu. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Điều này giúp cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào nào và tổng tiền là bao nhiêu. Thật tiện lợi phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Hướng dẫn đặt nước khoáng đóng chai

>> Bạn có thể đặt mua nước tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt!

 

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)