Chat với Deli
0909.999.121

Đại lý giao nước khoáng đóng bình tại Quận 2

Hơn 2,000 khách hàng tại Quận 2 tin tưởng và sử dụng các sản phẩm nước uống của công ty phân phối nước Deli.

Sản phẩm của Deli

Nước đóng bình

Nước đóng bình của Deli có 2 loại chính: bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Nước uống đóng bình sẽ phù hợp với các gia đình và các công ty, thay vì phải mua rất nhiều chai nước nhỏ lẽ.

Hầu hết các hộ gia đình đều dùng nước đóng bình thay vì đóng chai

Nước đóng chai

Đối với nước đóng chai, Deli có nhiều mức dung tích để khách hàng lựa chọn hơn nước đóng bình, từ nước chai 350ml, 500ml, 1,5 lít cho đến 5 lít. So với nước đóng bình, nước đóng chai sẽ thuận lợi với người hay di chuyển cũng như các cuộc hội thảo lớn quy tụ nhiều đại biểu và khách mời.

Nước đóng chai thích hợp để phục cho từng cá nhân riêng biệt

Quận 2 và những điều đặc sắc

Quận 2 nằm ở phía Đông Bắc của TP.HCM và đang phát triển mạnh mẽ từng ngày để đáp ứng nhu cầu đô thị hóa.

Một góc hoa lệ của Quận 2

Khách hàng chia sẻ

Deli đã trở thành một người bạn, một người đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 2. Anh Nhật Tân, một chủ shop quần áo ở Quận 2, chia sẻ: “Tôi hay đặt một bình nước vòi trong shop của mình để khách uống khi cần. Có dạo khách đông, nước thì cạn, tôi có gấp gáp đặt nước của Deli thì họ giao ngay trong vòng 2h, rất nhanh.”

Anh Nhật Tân, chủ shop quần áo

Deli cũng là đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần một lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Minh Hiếu, CEO của một agency, đùa rằng: “Ở đâu cần thì Deli có, ở đâu khó thì có Deli.”

Anh Minh Hiếu, CEO một agency

Thông tin giá cả

Deli có mức giá đa dạng và hợp lý, tùy vào nước bình hay nước chai, nước của thương hiệu nào, dung tích bao nhiêu. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Điều này giúp cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào nào và tổng tiền là bao nhiêu. Thật tiện lợi phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Hướng dẫn đặt nước

>> Bạn có thể đặt mua nước tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt!

 

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)