Chat với Deli
0909.999.121

Đại lý giao nước uống đóng bình ở Quận 3

Hơn 2,000 khách hàng tại Quận 3 tin tưởng và sử dụng nước đóng bình của đại lý giao nước Deli.

Nước uống đóng bình, đóng chai tại Quận 3

Nước đóng bình

Nước uống đóng bình của Deli có 2 loại chính: bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình sẽ phù hợp với các gia đình và các công ty, thay vì phải mua rất nhiều chai nước nhỏ lẻ.

Hầu hết các hộ gia đình đều dùng nước đóng bình thay vì đóng chai

Nước đóng chai

Đối với nước uống đóng chai, Deli có nhiều mức dung tích để khách hàng lựa chọn hơn nước bình, từ 350ml, 500ml, nước chai 1,5 lít cho đến 5 lít. So với nước đóng bình, nước đóng chai sẽ thuận lợi với người hay di chuyển cũng như các cuộc hội thảo lớn quy tụ nhiều đại biểu và khách mời.

Nước đóng chai thích hợp để phục cho từng cá nhân riêng biệt

Quận 3 và những điều đặc sắc

Time Out còn 

Nhà thờ Tân Định ngập tràn sắc hồng của Quận 3

Khách hàng chia sẻ

Đại lý nước uống Deli đã trở thành một người bạn, một người đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 3. Chị Lê Ngọc, một bác sĩ ở Quận 3, cho biết:“Tôi là bác sĩ nên rất chủ trọng sức khỏe của bản thân và gia đình. Tôi hay gọi nước của Deli cho cả nhà uống vì chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, giao hàng lại nhanh chóng.”

Chị Lê Ngọc, bác sĩ

Chúng tôi cũng là đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần một lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Trần Văn, CEO của một doanh nghiệp bất động sản, đùa rằng: “Có Deli, không lo chết khát!”

Anh Trần Văn, CEO công ty bất động sản

Bảng giá nước uống

Deli có mức giá đa dạng và hợp lý, tùy vào quy cách và thương hiệu nào, tất cả đều được chúng tôi cập nhật chi tiết tại Bảng giá nước uống. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Điều này giúp cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào nào và tổng tiền là bao nhiêu. Thật tiện lợi phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Hướng dẫn đặt nước với đại lý nước Quận 3

Deli là đại lý nước uống Quận 3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi, giải pháp nước uống văn phòng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông và nhiệt huyết, Deli vẫn đang cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày để đem lại dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

>> Quý khách hàng có nhu cầu mua nước uống tại Quận 3 có thể đặt hàng tại Website của chúng tôi hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)