Chat với Deli
0909.999.121

Đại lý giao nước uống đóng chai Quận 10

Hơn 1,000 khách hàng tại Quận 10 tin dùng nước uống đóng bình chính hãng của đại lý giao nước Deli.

Nước uống đóng chai của Deli

Xã hội hiện đại, con người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là việc uống nước. Những chai nước là hành trang không thể thiếu nếu bạn quyết định bước ra khỏi nhà. Vì phù hợp để phục vụ cho từng cá nhân nên nước đóng chai còn được dùng trong những cuộc họp, hội thảo lớn quy tụ nhiều đại biểu và khách mời. Nắm bắt được những điều ấy, Deli cung cấp nhiều mức dung tích để khách hàng lựa chọn, từ 350ml, 500ml, 1,5 lít cho đến nước bình 5 lít

Nước đóng chai thích hợp để phục vụ cho từng người riêng biệt

Ngoài ra, Deli còn giao nước uống đóng bình chính hãng, bao gồm bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Các gia đình và doanh nghiệp đặt nước bình vì mua một lần nhưng uống được cả mấy tuần, thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ lẻ.

Hầu hết các hộ gia đình đều dùng nước đóng bình thay vì đóng chai

Quận 10 và những điều đặc sắc

Một góc “ăn chơi” dành cho các gia đình của Quận 10

Khách hàng chia sẻ

Deli đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 10. Chị Ngọc Thảo, một người mẫu ở Quận 10, chia sẻ: “Với lịch diễn dày đặt, cộng thêm việc chạy show liên tục, tôi thấy nhiều lúc mình đuối sức, không kham nổi công việc. May nhờ có nước uống của Deli mà tôi có thể tỉnh táo trong những giờ nghỉ, từ đó có sức mà duy trì công việc.”

Chị Ngọc Thảo, người mẫu

Deli còn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần đặt số lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Hồng Sơn, chủ một chuỗi cà phê, bộc bạch:“Tôi chỉ dùng nước uống của Deli để làm nước lọc phục vụ khách.”

Anh Hồng Sơn, chủ chuỗi cà phê

Thông tin giá cả

Deli có mức giá đa dạng và hợp lý, dù là nước đóng chai hay đóng bình, thương hiệu là gì, dung tích ra sao. Thêm vào đó, chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Sự tiện lợi này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào và tổng tiền bao nhiêu. Thật tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

“Bí kíp” đặt nước đóng chai ở Quận 10

>> Bạn có thể đặt mua nước tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)