Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Huyện Bình Chánh

Hơn 3,000 khách hàng tại huyện Bình Chánh tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie của đại lý phân phối nước Deli.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý phân phối uỷ quyền của La Vie, chúng tôi cung cấp nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml cũng như chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có các dòng nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước khoáng Lavie

Anh Thanh Điền (29 tuổi, thị trấn Tân Túc) – Chủ tiệm sửa xe: 

Chị Hồng Liên (31 tuổi, xã An Phú Tây) – Mẫu ảnh tự do: nước khoáng Lavie để hồi sức.”

Chị Thùy Châu (30 tuổi, xã Hưng Long) – Giáo viên dạy múa: 

Chị Thanh Phương (28 tuổi, xã Tân Kiên) – Biên dịch sách: 

Huyện Bình Chánh và những điểm nổi bật

Huyện Bình Chánh là một khu vực ngoại thành, bao bọc lấy phía Tây và phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Vùng đất này sở hữu nhiều địa điểm tham quan “hút hồn” như Cánh Đồng Hoa Springfield Cottage, khu căn cứ Vườn Thơm, chùa Phật Cô Đơn… Nơi đây còn có nhiều kênh rạch, tạo nên một hệ thống giao thông đường thủy quan trọng kết nối giữa Sài thành và khu vực Tây Nam Bộ. 

Cánh Đồng Hoa gây thương gây nhớ ở huyện Bình Chánh

Đặt nước khoáng Lavie ở đâu tại huyện Bình Chánh?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng quen thuộc với người dân huyện Bình Chánh. Những chai nước khoáng Lavie “nằm vùng” rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý cung cấp nước khoáng Deli chính thức ở huyện Bình Chánh để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Bình Chánh chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)