Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Huyện Củ Chi

Hơn 1,000 khách hàng tại huyện Củ Chi tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie của đại lý phân phối nước Deli.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý phân phối uỷ quyền của La Vie, chúng tôi cung cấp nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml cũng như chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có các dòng nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước khoáng Lavie

Chị Anh Vân (29 tuổi, xã An Nhơn Tây) – VDV boxing: “Tôi theo con đường thi đấu boxing chuyên nghiệp đã 5 năm ròng. Vinh quang, tủi hờn, xây xát, tổn thương tôi đều nếm trải đủ cả. Nếu hỏi có bí quyết gì giúp tôi tỉnh táo để tập trung trong mỗi trận đấu thì đó là thói quen uống nước khoáng Lavie mỗi ngày.”

Bạn Thúy Vi (21 tuổi, xã Bình Mỹ) – Sinh viên: 

Anh Hoàng Dũng (25 tuổi, xã Trung An) – kỹ sư xây dựng: 

Anh Lê Tiến (28 tuổi, xã Tân An Hội) – Nhạc sĩ: “Nhiệm vụ của tôi là vẽ nên những giai điệu, ca từ đi sâu vào lòng người, chạm vào trái tim thầm kín của khán giả và người hâm mộ. Điều này đòi hỏi tôi phải liên tục suy nghĩ, mày mò để cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Vậy nên tôi thường xuyên uống nước khoáng Lavie của Deli để có một tinh thần minh mẫn nhất.”

Huyện Củ Chi và những điểm nổi bật

Địa đạo Củ Chi – thành lũy bất bại của nhân dân Việt Nam

Gọi nước khoáng Lavie ở đâu tại huyện Củ Chi?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng quen thuộc với đa số cư dân huyện Củ Chi. Những chai nước khoáng Lavie có mặt khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê cho đến cửa hàng tiện lợi. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý cung cấp nước khoáng Deli chính thức ở huyện Củ Chi để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Củ Chi chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)