Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Huyện Hóc Môn

Hơn 2,000 khách hàng tại huyện Hóc Môn tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie của đại lý phân phối nước Deli.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý phân phối uỷ quyền của La Vie, chúng tôi cung cấp nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml cũng như chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có các dòng nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước khoáng Lavie

Bạn Mỹ Hạnh (19 tuổi, xã Bà Điểm) – Sinh viên: “Năm ngoái mình trượt nguyện vọng 1 nên năm nay thi lại và đã đậu. Mới vào học được 1 học kỳ thôi mà mình cảm thấy có quá nhiều kiến thức mới, phương pháp học thì cũng mới, phải tự học, chăm đọc sách, deadline dồn dập. Mình thường xuyên stress, mẹ thấy vậy nên gọi nước khoáng Lavie của Deli cho mình uống.”

Chị Tuyết Anh (27 tuổi, xã Tân Xuân) – Biên tập viên: 

Anh Thế Anh (34 tuổi, xã Trung Chánh) – Thợ điện: “Điện rất nguy hiểm nên mạng sống của thợ điện giống như chỉ mành treo chuông, có thể đi ngắm gà khỏa thân bất cứ lúc nào. Đầu óc lúc nào cũng căng thẳng cực độ vì vừa chú tâm vào công việc, vừa chú ý đến an toàn tính mạng cho bản thân. Thế nên mỗi khi đi làm tôi đều đem một chai nước khoáng Lavie 1,5L để uống mỗi khi stress.”

Anh Mạnh Khải (30 tuổi, xã Tân Hiệp) – Nhà khoa học:“Công việc này không đòi hỏi vận động hay đi lại nhiều, nhưng nó buộc tôi phải dùng não nhiều. Dùng não nhiều thì dễ mệt mỏi lắm. Mỗi lần thế thì tôi thường lấy chai nước khoáng Lavie 500ml mà bà xã yêu dấu mua cho để uống rồi chiến đấu tiếp.”

Huyện Hóc Môn và những điểm nổi bật

Một góc của công viên Rin Rin Park ở huyện Hóc Môn

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại huyện Hóc Môn?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với đa số cư dân huyện Hóc Môn. Những chai nước khoáng Lavie “nằm vùng” rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý phân phối nước khoáng Deli chính thức ở huyện Hóc Môn để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Hóc Môn chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)