Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Huyện Nhà Bè

Hơn 2,000 khách hàng tại huyện Nhà Bè đặt lòng tin vào sản phẩm nước khoáng Lavie của đại lý nước Lavie Nhà Bè – Deli.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong suốt 25 năm qua. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý LaVie huyện Nhà Bè, chúng tôi cung cấp nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml cũng như chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có các dòng nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng sử dụng nước Lavie

Chị Linh Đan (28 tuổi, xã Long Thới) – Y tá: 

Bạn Thiên Trang (20 tuổi, xã Nhơn Đức) – Sinh viên: 

Anh Mai Trung (30 tuổi, xã Phú Xuân) – Phóng viên thể thao: nước khoáng Lavie để uống cho mau lại sức.”

Anh Lê Hoàng (27 tuổi, xã Phước Kiển) – Nhân viên tiếp thị: 

Những điểm thú vị của Huyện Nhà Bè

Một khu dân cư của huyện Nhà Bè khi nhìn từ trên cao

Đặt nước Lavie ở đâu tại huyện Nhà Bè?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với đa số cư dân huyện Nhà Bè. Những chai nước khoáng Lavie có mặt khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của Deli chi nhánh huyện Nhà Bè.

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý nước khoáng Deli chính thức ở huyện Nhà Bè để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Nhà Bè chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)