Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận 11

Đã có hơn 3,000 khách hàng tại Quận 11 sử dụng dịch vụ giao nước khoáng Lavie Quận 11 của đại lý phân phối nước Deli.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý nước La Vie Quận 11, chúng tôi cung cấp bình nước khoáng  úp ngược và bình nước tinh khiết Lavie Viva 19L có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml, chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nước nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng sử dụng nước khoáng Lavie

Chị Diễm Trang (27 tuổi, phường 4) – Blogger du lịch: “Mỗi Chủ Nhật cuối tháng thì tôi hay đi leo núi hoặc chèo thuyền cùng hội bạn thân. Hành trình rất dài nên tôi rất hay mệt mỏi, dễ khát nước. Vì thể nên tôi có thói quen mang theo 1 chai Lavie 1,5 lít để uống. Thấy vị của nước Lavie khá dễ uống, giúp tôi giải khát nhanh chóng.”

Chị Kim Thư (27 tuổi, phường 7) – Bác sĩ thú y: “Tôi là bác sĩ thú ý nên tôi hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, từ đó rất chủ trọng sức khỏe của bản thân và gia đình. Tôi hay gọi cho Deli để mua các bình úp Lavie cho cả nhà uống vì thấy nó tốt cho sức khỏe, uống lại mát, nguồn gốc rõ ràng, giao hàng nhanh chóng.

Anh Thành Đạt (27 tuổi, phường 12) – Bán xe hơi: nước  khoáng Lavie theo để uống cho đỡ khan tiếng, có sức nói tiếp.”

Anh Minh Tuấn (28 tuổi, phường 6) – Bán tạp hóa: 

Quận 11 và những điểm nổi bật

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận 11?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với đa số cư dân Quận 11. Những chai nước khoáng Lavie phủ sóng rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý nước khoáng Deli ở Quận 11 để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Quận 11 chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)