Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận 12

Hơn 3,000 khách hàng tại Quận 12 tin dùng sản phẩm nước khoáng Lavie của Công ty La Vie Việt Nam, được phân phối bởi đại lý nước khoáng Lavie Quận 12 Deli.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie luôn nỗ lực trong việc đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli phân phối nước khoáng La Vie tại Quận 12. Chúng tôi cung cấp nước khoáng Lavie 19L bình úp, nước Lavie Viva 19L bình vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối Lavie 350ml, Lavie 500ml cũng như chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng Quận 12 khi sử dụng  Lavie

Chị Ngọc Trân (32 tuổi, phường Tân Hưng Thuận) – Giáo viên cấp 2: “Tôi dạy Toán nên phải giảng bài liên tục để học sinh hiểu rõ và sâu. Lúc nào trên bàn tôi cũng có một chai nước lavie để uống mỗi khi nói không nổi. Ngày nào cũng dạy 5 tiết, không uống nước thì khó cầm cự lắm.”

Chị Bích Đào (30 tuổi, phường Tân Thới Hiệp) – Nhà tạo mẫu tóc: “Deli có giao nước khoáng Lavie ở Quận 12 nên khá tiện lợi, vậy nên mỗi khi nhà hết nước thì tôi hay gọi 1 bình úp Lavie 19L để tiết kiệm thời gian làm chuyện khác.”

Chị Vân Anh (30 tuổi, phường Thạnh Xuân) – Nhân viên tài chính: “Tôi mua một bình nước khoáng Lavie mỗi cuối tuần để cả nhà uống. Tôi chọn nước khoáng Lavie của Deli vì giao hàng chỉ trong vòng 2 giờ kể từ khi đặt qua hotline.

Chị Mỹ Hiền (29 tuổi, phường Trung Mỹ Tây) – Chủ shop điện thoại: “Bán điện thoại cũng cực lắm, suốt ngày cứ luôn phải tốn sức để thuyết phục bằng được người ta mua hàng của mình. Không biết cổ họng tôi sẽ bị tổn thương ra sao nếu không uống nước Lavie nữa.”

Những điểm nổi bật của Quận 12

Ít ai biết rằng Quận 12 được thành lập vào ngày 1/4/1997. Quận 12 có khá nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn như Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, vườn mai, vườn kiểng… Ngoài ra, Quận 12 còn là nơi tọa lạc của trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất cả nước là Công viên Phần mềm Quang Trung.

Làng cá sấu là địa điểm lý tưởng cho những ai ưa mạo hiểm

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận 12?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng quen thuộc với đa số người dân Quận 12. Những chai nước khoáng Lavie “nằm vùng” rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp.

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý nước Lavie Quận 12 Deli để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Quận 12 chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)