Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận 6

Hơn 2,000 người dân tại Quận 6 đã tin tưởng và đặt mua nước khoáng Lavie của đại lý phân phối nước Deli.

Nước khoáng Lavie

Lavie đã chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water. Theo BC Nielsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam nhờ nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện dịch vụ và chất lượng.

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý phân phối của La Vie tại Quận 6, chúng tôi cung cấp đầy đủ các quy cách nước Lavie, bao gồm:

  • Nước khoáng Lavie 19L bình úp
  • Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình có vòi
  • Thùng nước Lavie 6L;
  • Thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml và Lavie 1.5L.
  • Nước suối Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml
  • Máy nóng lạnh Lavie.

Phản hồi của khách hàng khi dùng nước Lavie

Anh Ngọc Bảo (28 tuổi, phường 10) – Đầu bếp nhà hàng: “Vợ chồng mình gần đây toàn sử dụng nước khoáng Lavie của Deli. Đặt hàng chỗ này thì tiện hơn các nhà cung cấp khác ở chỗ mấy anh shipper giao hàng nhanh lắm, trong vòng 2 giờ là có liền, đỡ mất công đợi trong cơn khát cháy cổ.”

Chị Linh Nga (29 tuổi, phường 9) – Chủ shop mỹ phẩm: “Cái nghiệp bán mỹ phẩm thì cũng cần lao lực như là bán xe hơi, bán cà phê thôi. Suốt ngày cứ luôn phải tốn sức để thuyết phục bằng được người ta mua mỹ phẩm của mình. Không biết cổ họng tôi sẽ bị tổn thương ra sao nếu không uống nước Lavie nữa.”

Chị Linh Đan (29 tuổi, phường 6) – Barista: “Với kinh nghiệm khi làm nhân viên pha chế trong một quán cà phê, tôi đặc biệt lưu tâm đến các loại đồ uống nạp vào cơ thể, nhất là nước uống hằng ngày. Sau khi dùng thử nhiều loại nước khoáng, nước tinh khiết của những nhãn hiệu khác nhau, tôi quyết định sẽ sử dụng nước khoáng Lavie của Deli cho bản thân và gia đình nhỏ của mình.”

Chị Phương Thảo (27 tuổi, phường 12) – Mẫu ảnh tự do: “Với lịch chụp hình dày đặc cho các shop thời trang, các tiệm cà phê, tôi thầy nhiều lần mình đuối như trái chuối, công việc cứ thể mà dở dang vì tôi không kham nổi. Hên cái là nhờ có nước khoáng Lavie mà tôi có thể hồi sức trong giờ nghỉ, từ đó đảm bảo tiến độ công việc.

Quận 6 và những điểm nổi bật

Kênh Lò Gốm ở một góc của Quận 6

Đặt nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận 6?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng phổ biến ở Quận 6. Những chai nước khoáng Lavie có mặt ở khắp nơi, từ quán nước, siêu thị cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp.

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Đặt nước khoáng Lavie tại đại lý cung cấp nước khoáng Deli chính thức ở Quận 6 để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Quận 6 chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)