Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận 8

Hơn 3,000 khách hàng tại Quận 8 tin tưởng và đặt mua nước khoáng Lavie của chuỗi giao nước Deli.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý nước khoáng La Vie Quận 8, chúng tôi cung cấp các sản phẩm:

  • Nước khoáng Lavie bình 19L úp ngược
  • Nước tinh khiết Lavie Viva bình 19L có vòi
  • Thùng nước chai Lavie 6L;
  • Thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml và Lavie 1.5L.
  • Nước suối Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml
  • Cây nước nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước Lavie

Chị Phi Thanh (29 tuổi, phường 2) – Họa sĩ truyện tranh: “Là một người tạo nên những nhân vật trong truyện tranh, tôi phải thường thức khuya nhiều đêm liền để hoàn thành một quyển truyện. Tôi không quen uống cà phê để thức khuya, nhưng nhờ uống nước khoáng Lavie của Deli mà tôi tỉnh táo hẳn.”

Chị Minh Vy (27 tuổi, phường 7) – Chuyên viên tài chính: “Thân là một chuyên viên tài chính, tôi phải “ăn nằm” với những con số liên miên từ ngày này qua tháng khác. Việc này khiến tôi căng thẳng và khó tập trung làm việc. Do đó mỗi khi gặp căng thẳng ở công ty, tôi thường lấy một chai Lavie Premium 400ml mà mình mang theo để uống.”

Chị Bích Châu (27 tuổi, phường 6) – Kế toán ngân hàng: “Là một kế toán trong ngân hàng, tôi thường xuyên tiếp xúc, thao tác và xử lý số liệu. Điều đó yêu cầu tôi phải có một sự tập trung cao độ, vì thế nên mỗi khi khát nước thì tôi thường lấy một chai Lavie 350ml mình mang theo ra để uống để tránh bị cơn khát làm phân tâm.”

Anh Thành Danh (27 tuổi, phường 10) – Nhân viên kinh doanh: 

Quận 8 và những điểm nổi bật

Bến Bình Đông, một nét chấm phá độc lạ tô điểm thêm cho Sài thành

Khởi nguồn từ một vùng đất đìu hiu cô quạnh, Quận 8 giờ đây đã lột xác, vươn mình để đứng ngang hàng với các quận khác của Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu một vị trí khá đắc địa, là vùng chuyển tiếp giữa nội thành và ngoại ô, Quận 8 có nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng  mạnh, thu hút lượng lớn dân cư, từ đó nhu cầu về nước uống cũng tăng lên.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận 8?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với đa số cư dân Quận 8. Những chai nước khoáng Lavie “nằm vùng” rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý cung cấp nước khoáng Deli chính thức ở Quận 8 để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Quận 8 chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)