Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Phú Nhuận

Hơn 4,000 khách hàng tại Quận Phú Nhuận đã đặt mua nước khoáng Lavie với Đại lý nước Lavie Phú Nhuận – Deli.

Thương hiệu nước Lavie

La Vie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên LaVie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Phú Nhuận chính hãng

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý nước uống LaVie chính hãng quận Phú Nhuận. Chúng tôi cung cấp nước khoáng Lavie bình úp 19L và nước tinh khiết Lavie Viva bình có vòi 19L, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml, chai Lavie 1.5L và nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng sau khi dùng nước khoáng Lavie

Chị Ngọc Hân (27 tuổi, phường 11) – Đầu bếp tự do: “Nhà mình dạo này chỉ toàn mua nước khoáng Lavie của Deli. Mua chỗ này thì tiện hơn các nơi khác ở chỗ mấy anh giao hàng nhanh lắm. Đặt nước thì trong vòng 2 giờ sau là có ngay và luôn, đỡ mất công đợi trong cơn khát cháy cổ.”

Chị Thùy Trang (29 tuổi, phường 8) – Giáo viên dạy múa: nước khoáng Lavie, uống một ngụm là khỏe ngay.”

Chị Minh Thy (35 tuổi, phường 9) – Thợ làm bánh: “Đừng tưởng làm bánh là sung sướng gì nhen, cực đến hoa mắt luôn đó. Từ đi chợ, nhào bột, đánh trứng cho đến nướng bánh, công đoạn nào cũng khiến mình mệt bở hơi tai. Vậy nên lúc đi đâu hay làm gì thì mình cũng “trang bị” sẵn một chai Lavie 500ml để uống cho lại sức.”

Anh Minh Đạt (31 tuổi, phường 10) – Huấn luyện viên thể hình:“Không nói thì ai cũng biết nghề này làm cơ thể mất sức đến nhường nào. Cơ bắp luôn bị “hành hạ” liên tục vì những bài tập khổ luyện. Vậy nên tôi không thể sống thiếu nước được, vì nước giúp tôi hồi sức, thêm năng lượng. Và tôi đã chọn nước khoáng Lavie làm trợ thủ đắc lực của mình.”

Quận Phú Nhuận và những điểm nổi bật

Phan Xích Long – Một con đường không thể không ghé thăm của Phú Nhuận

Gọi nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận Phú Nhuận?

Lavie là thương hiệu nước uống đóng bình, đóng chai quen thuộc với hầu hết con người ở quận Phú Nhuận. Những chai nước khoáng Lavie có mặt ở khắp nơi, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại.

>> Để mua nước uống Lavie, bạn có thể đặt nước tại Website của Deli hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước Lavie tại Đại lý nước khoáng Lavie Quận Phú Nhuận – Deli để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)