Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Tân Bình

Hơn 6,000 khách hàng sinh sống tại Quận Tân Bình tin tưởng và đặt mua sản phẩm nước khoáng Lavie của đại lý Deli.

Thương hiệu La Vie

La Vie luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam năm 2016, theo cáo báo của Nielsen

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý của La Vie tại quận Tân Bình, chúng tôi giao nước Lavie 19L bình úp và nước Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml, Lavie 1.5L. Nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & cây nước nóng lạnh Lavie.

Khách hàng nói gì về nước khoáng Lavie

Chị Mỹ Linh (28 tuổi, phường 3) – Nhân viên pha chế: “Vì là một nhân viên pha chế nên tôi đặc biệt chú trọng đến thức uống, nhất là nước uống hằng ngày. Sau khi thử nghiệm nhiều loại nước khoáng, nước tinh khiết của các thương hiệu khác nhau, tôi quyết định sẽ chọn nước khoáng Lavie của Deli làm bạn đồng hành lâu dài.”

Chị Thùy Linh (27 tuổi, phường 11) – Giáo viên tiếng Anh: 

Chị Thu Uyên (32 tuổi, phường 6) – Thợ cắt tóc nữ: “Nghề của tôi là cầm đầu thiên hạ, ừ thì phải cầm đầu người ta thì mới cắt được tóc trên đầu họ chứ. Nghề này coi vậy chứ cũng không phải dạng ngồi mát ăn bát vàng đâu. Vào những ngày khách đông, tôi cũng làm mệt bở hơi tai. Khi mệt thì tôi thường uống nước khoáng Lavie của Deli để lấy lại sức.”

Anh Minh Đạt (30 tuổi, phường 14) – Trưởng phòng kinh doanh:“Thân làm kinh doanh thì lúc nào cũng bị áp lực doanh số đuổi dí đến tận cùng. Tháng nào mà không đáp ứng chỉ tiêu thì bị trừ lương như chơi, vi phạm nhiều lần thì có thể bị thôi việc. Nhiều khi tôi stress đến mức chẳng còn thiết tha làm gì cả. Những lúc ấy thì tôi thường lấy chai nước khoáng Lavie 500ml mà bà xã mua cho để uống rồi chiến đấu tiếp.”

Quận Tân Bình và những điểm nổi bật

Khi đến Quận Tân Bình, ai cũng rủ nhau ghé thăm công viên Hoàng Văn Thụ

Mua nước Lavie ở đâu tại Tân Bình?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với đa số cư dân Quận Tân Bình. Những chai nước khoáng Lavie phủ sóng rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Đặt nước tại đại lý cung cấp nước khoáng Lavie Deli ở Quận Tân Bình để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Tân Bình chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)