Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Tân Phú

Hơn 3,000 khách hàng tại Quận Tân Phú tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie của đại lý phân phối nước Deli.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý phân phối uỷ quyền của La Vie, chúng tôi cung cấp nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml cũng như chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có các dòng nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước khoáng Lavie

Chị Linh Phi (28 tuổi, phường Sơn Kỳ) – Bán mỹ phẩm: “Bán mỹ phẩm thì cũng mệt bỏ hơi tai như là bán quần áo, bán cà phê thôi. Lúc nào cũng phải hao mòn nước bọt để thuyết phục bằng được khách hàng mua mỹ phẩm của mình. Không biết cổ họng tôi sẽ bị khàn ra sao nếu không uống nước Lavie nữa.”

Chị Hạnh Thúy (29 tuổi, phường Tây Thạnh) – Thông dịch viên: nước khoáng Lavie để có sức làm tiếp.”

Chị Bảo Hân (34 tuổi, phường Hiệp Tân) – Lồng tiếng phim: “Nghề này thì phải sử dụng cơ miệng cực kỳ nhiều, khỏi phải bàn cãi. Một ngày có khi tôi phải lồng tiếng cho 3-4 tập phim nên khát nước kinh khủng khiếp. Vì thế mỗi khi đi làm tôi đều đem một chai nước khoáng Lavie 1,5L để uống khi cần.”

Anh Tuấn Hải (31 tuổi, phường Hòa Thạnh) – Giáo viên thể dục:“Dù công việc này không đòi hỏi vận động nhiều như huấn luyện viên thế hình nhưng nó buộc bạn phải đứng nắng rất nhiều. Vì đa phần những tiết thể dục của học sinh diễn ra ở sân trường giữa tiết trời Sài Gòn oi bức. Đứng nắng khiến tôi mất nước rất nhanh, mỗi lần vậy thì tôi thường lấy chai nước khoáng Lavie 500ml mà bà xã yêu dấu mua cho để uống rồi chiến đấu tiếp.”

Quận Tân Phú và những điểm nổi bật

Địa đạo Phú Thọ Hòa được khai sinh từ ý chí chiến đấu của cha ông

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận Tân Phú?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với đa số cư dân Quận Tân Phú. Những chai nước khoáng Lavie “nằm vùng” rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý cung cấp nước khoáng Deli chính thức ở Quận Tân Phú để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Tân Phú chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)