Chat với Deli
0909.999.121

Đặt nước đóng bình chính hãng ở Quận 9

Hơn 1,500 khách hàng tại Quận 9 tin dùng nước uống đóng bình chính hãng của nhà cung cấp nước Deli.

Nước uống đóng bình của Deli

Xã hội hiện đại, con người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là việc uống nước. Nắm bắt được nhu câu bức thiết đó, Deli có dịch vụ giao nước uống đóng bình chính hãng, bao gồm bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Các gia đình và doanh nghiệp hay đặt nước bình vì mua một lần nhưng uống được cả mấy tuần, thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ lẻ.

Hầu hết các hộ gia đình đều dùng nước đóng bình thay vì đóng chai

Bên cạnh nước bình thì nước chai là hành trang không thể thiếu nếu bạn quyết định bước ra khỏi nhà. Vì phù hợp để phục vụ cho từng cá nhân nên nước đóng chai còn được dùng trong những cuộc họp, hội thảo lớn quy tụ nhiều đại biểu và khách mời. Do đó, Deli cung cấp nhiều mức dung tích để khách hàng lựa chọn, từ 350ml, 500ml, 1,5 lít cho đến 5 lít.

Nước đóng chai thích hợp để phục vụ cho từng người riêng biệt

Quận 9 và những điểm nổi bật

Suối Tiên – Thiên đường tươi mát của Sài Gòn ở Quận 9

Khách hàng chia sẻ

Deli đã trở thành một người bạn “tâm giao” với những cư dân Quận 9. Chị Linh Nhi, một họa sĩ ở Quận 9, bày tỏ:“Tôi hay thức đêm để vẽ truyện, cần phải uống nước nhiều để làm việc có năng suất. May mà tôi đã đặt nước suối của Deli hằng tuần.”

Chị Linh Nhi, họa sĩ

Deli còn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần đặt số lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Chị Bích Trâm, một chủ khách sạn, chia sẻ:“Chúng tôi đặt nước bình của Deli cho mỗi phòng nghỉ của khách sạn.”

Chị Bích Trâm, chủ khách sạn

Thông tin giá cả

Deli có mức giá đa dạng và hợp lý, dù là nước đóng chai hay đóng bình, thương hiệu là gì, dung tích ra sao. Thêm vào đó, chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Sự tiện lợi này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào và tổng tiền bao nhiêu. Thật tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

“Bí kíp” đặt nước đóng bình ở Quận 9

>> Bạn có thể đặt mua nước tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)