Chat với Deli
0909.999.121

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Thái Nguyên

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Thái Nguyên uy tín, chất lượng

Từ lâu đông trùng hạ thảo được coi như một loại thần dược, giúp bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, mua đông trùng hạ thảo Thái Nguyên ở đâu chất lượng lại là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Ở Thái Nguyên nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu đảm bảo?

Đông trùng hạ thảo vốn là loại thảo dược được rất nhiều người tin dùng trong việc bồi bổ sức khỏe, chữa được nhiều bệnh.

Tại Thái Nguyên cũng đã có một vài cơ sở, đại lý cung cấp đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn về chất lượng đông trùng hạ thảo Thái Nguyên ở đây.

Dược thảo Deli là đơn vị đi đầu trong việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam. Với kinh nghiệm nghiên cứu và nuôi trồng thành công suốt hơn 7 năm qua, đây là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng về chất lượng của các sản phẩm.

→ Xem thêm sản phẩm Saffron tại đây!

Đông trùng hạ thảo của Dược thảo Deli là sản phẩm chất lượng

Hiện nay, dược thảo Deli chưa có cơ sở ở Thái Nguyên, nhưng bạn có thể mua đông trùng hạ thảo Thái Nguyên ở một vài tỉnh lân cận như Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng… Khách hàng có thể đến tận cửa hàng chính hãng để mua hoặc đặt hàng online để được giao hàng tận nơi.

Giá đông trùng hạ thảo Thái Nguyên

Trước đây, đông trùng hạ thảo tự nhiên phải được nhập từ nước ngoài, có giá rất đắt đỏ. Vì vậy, chỉ được dùng trong tầng lớp thượng lưu trong xã hội.

Những năm gần đây, khi khoa học công nghệ phát triển, người Việt đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công các loại đông trùng hạ thảo. Nhờ vậy, giá đông trùng hạ thảo cũng hạ nhiệt hơn, mở rộng khả năng sử dụng đến nhiều người hơn.

Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người Việt, chị Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc công ty Dược thảo Deli luôn tâm huyết và cố gắng mang đến sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng với giá phù hợp với khả năng chi trả của người Việt.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với đàn ông?

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Tại Dược thảo Deli có nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn như đông trùng hạ thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo thái lát, đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh…

Với từng sản phẩm, Dược thảo Deli có giá niêm yết riêng và được công khai trên website để khách hàng tiện tham khảo, theo dõi. Ở tất cả các đại lý phân phối của Deli đều có mức giá phù hợp với các đối tượng sử dụng.

Mua nước yến ở đâu

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Thái Nguyên uy tín, chất lượng

Hiện nay Dược thảo Deli chưa có cơ sở ở Thái Nguyên, vì vậy khách hàng tin dùng sản phẩm của Deli có thể đặt hàng trên website hoặc tại các địa chỉ gần nhất như:

1. Trụ sở chính Công ty CP Dược thảo Deli

Địa chỉ: Số 740, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0913.489.925 – 0912.489.925

2. Đại lý Hải Phòng

Địa chỉ: Số 50 Văn Cao, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, TP Hải Phòng

SĐT: 0936.868.480 – 0904.039.200

→ Tham khảo thêm bài viết về Đông trùng hạ thảo bột sinh khối 

3. Đại lý Bắc Giang

Địa chỉ: Vương Văn Trà, TP Bắc Giang

SĐT: 0983.046.703

4. Đại lý Hà Nam

Địa chỉ: 278 Trần Hưng Đạo, Phủ Lý, Hà Nam

SĐT: 0945.742.387

→ Tham khảo thêm sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại đây!

Chính sách giao hàng của Dược thảo Deli:

  • Giao hàng toàn quốc
  • Giao hàng bởi Viettelpost, EMS.

Chính sách bán hàng:

  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Nhận hàng, thanh toán
  • Không hài lòng, hoàn tiền 100%

Vừa rồi là những chia sẻ về địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Thái Nguyên uy tín, chất lượng.

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)