Chat với Deli
0909.999.121

Đông trùng hạ thảo Bắc Giang – Đại lý phân phối đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Từ khi mở đại lý phân phối đông trùng hạ thảo Deli tại Bắc Giang, người dân nơi đây có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Bắc Giang đã không còn phải lo lắng tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nữa.

Địa chỉ đông trùng hạ thảo Bắc Giang

Với mong muốn mang đến các sản phẩm đông trùng hạ thảo, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người Việt, đông trùng hạ thảo Deli đã mở rộng đại lý trên khắp cả nước.

Đại lý đông trùng hạ thảo Deli tại Bắc Giang

Hiện nay tại thành phố Bắc Giang, quý khách có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Bắc Giang có thể tới địa chỉ cửa hàng tại số 30 Vương Văn Trà – Phường Trần Nguyên Hãn hoặc liên hệ Hotline 0983/ 046.703.

Giá đông trùng hạ thảo Bắc Giang

Trước đây đông trùng hạ thảo chưa được nuôi trồng thành công thì các sản phẩm trùng thảo tự nhiên có giá rất cao, không phải ai cũng có khả năng chi trả. Xuất phát từ mục tiêu ban đầu khi nghiên cứu nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo, chị Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc công ty Dược thảo Deli mong muốn sẽ mang đến sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng với giá phù hợp với khả năng chi trả của người Việt.

Chính vì thế từ khi bắt đầu phân phối sản phẩm đến người dùng, Deli luôn công khai giá bán từng sản phẩm để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm đúng giá.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Deli được phân phối đến các đại lý

Hiện nay tại đại lý đông trùng hạ thảo Bắc Giang nói riêng và các đại lý đông trùng hạ thảo Deli nói chung đều có giá bán chung công khai.

 

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)