Chat với Deli
0909.999.121

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và nên mua ở đâu?

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và nên mua ở đâu?

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm nhất và được người tiêu dùng tìm mua để đáp ứng nhu cầu về sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán loại dược liệu này với nhiều giá khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn. Vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây!

Nấm linh chi

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Chắc chắn khi tìm hiểu về giá của loại dược thảo này, bất kể người tiêu dùng nào cũng sẽ thắc mắc tại sao mỗi nơi lại có giá bán khác nhau như vậy. Sở dĩ điều này xảy ra là vì dược thảo này có rất nhiều loại và mỗi loại lại có giá khác nhau. Cụ thể bao gồm:

Loại nguyên con Tây Tạng

Đây là loại có giá cao nhất hiện nay, lên đến 2 tỷ đồng/kg. Loài đông trùng hạ thảo này chỉ tồn tại và phát triển ở Tây Tạng – nơi có độ cao 3000 – 5000m so với mực nước biển và có khí hậu khắc nghiệt. Việc khai thác nó ở Tây Tạng rất vất vả và còn quý hiếm nữa nên loại nay có giá cao nhất trên thị trường cũng là điều rất dễ hiểu.

Giá đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo của Việt nam

Xem toàn bộ sản phẩm của chúng tôi ngay

Hiện nay tại Việt Nam đã có thể nuôi cấy loại dược thảo này với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với của Tây Tạng (khoảng 20 triệu đồng/kg). Đây là giá bán của đông trùng được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo còn nếu được nuôi ký sinh trên nhộng tằm sẽ có giá cao gấp 10 lần. Tuy nhiên giữa 2 loại này thì đông trùng nhân tạo cũng không thua kém quá nhiều về công dụng cũng như những hợp chất quý giá vốn có. Thậm chí chúng ta cũng có thể mua nó dưới dạng chế phẩm như dạng viên, dạng nước với giá chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Nước yến Deli

Loại đông trùng của Hàn Quốc có tốt không?

Ở Hàn Quốc có rất nhiều loại với nhiều giá khác nhau và để hình dung rõ nhất chúng ta có thể chia thành 2 loại là đông trùng nuôi cấy ghép và đông trùng chế phẩm (dạng nước, dạng viên).

Như vậy chúng ta đã thấy được sự đa dạng của đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay và tùy vào mong muốn về công dụng cũng như khả năng chi trả của mình, bạn sẽ chọn được loại phù hợp nhất. Vì quý hiếm nên những loại có nguồn gốc từ thiên nhiên đều có giá rất cao, thế nên các sản phẩm được nuôi trồng nhân tạo, cấy ghép hoặc chế phẩm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Chỉ cần mua đúng địa chỉ uy tín thì những công dụng cho sức khỏe vốn có của đông trùng vẫn được đảm bảo.

Công dụng tuyệt vời từ nấm linh chi

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có không ít địa chỉ bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Từ đông trùng nguyên con cho đến các dạng chế phẩm đều bị làm giả rất nhiều để lừa mắt người tiêu dùng. Trước vấn đề đó, Công ty cổ phần dược thảo Deli – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng đông trùng thành công đã ra đời và phát triển, đến nay đã trở thành địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng nhất.

Đến với dược thảo Deli, người tiêu dùng sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu nữa bởi đây là đơn vị luôn giữ mức giá hợp lý nhất với sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Công ty Dược Thảo Deli là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công dược thảo này. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Mua sâm Hàn Quốc ở đâu

THIÊN PHÚC KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG BÁO GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

TÊN SẢN PHẨM ẢNH SẢN PHẨM MUA HÀNG
Trà đông trùng Banikha

Giá: 180.000 VND

MUA NGAY
 Viên nang Banikha

Giá: 750.000 VND

MUA NGAY
Viên nang bổ thận Banikha

Giá: 950.000 VND

MUA NGAY
Viên nang bổ Phổi Banikha

Giá: 900.000 VND

MUA NGAY
Đông Trùng Hạ Thảo quả thể tươi gói 100gr

Giá: 2.000.0000 VND

MUA NGAY
Đông Trùng Hạ Thảo quả thể sấy đối lưu

Giá: 1.490.000 VND

MUA NGAY
Đông Trùng Hạ Thảo quả thể khô sấy lạnh

Giá: 3.300.000 VND

MUA NGAY
Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con thể khô

Loại: (hộp 3 lọ)

Giá: 3.900.000 VND

MUA NGAY
Đông Trùng nguyên con thể khô

Loại: (hộp 5 lọ)

Giá: 6.400.000 VND

MUA NGAY
Đông Trùng nguyên con thể tươi

Giá: 8.000.000 VNĐ

MUA NGAY

VPGD: Số 740 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Khu nuôi trồng: BL – 84 khu quy hoạ  ch Yersin – P.9 – TP. Đà Lạt

Hotline : 091633#

Đăng ký CTV và Đại lý:  

Website: https://duocthaothienphuc.vn

Theo dõi FB: facebook.com/duocthaothienphucglobal

 

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)