Chat với Deli
0909.999.121

Đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn và cách sử dụng

Đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn và cách sử dụng hợp lý

Đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn là một dạng chế biến khác của đông trùng hạ thảo, có nhiều tác dụng bổ ích. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như biết cách sử dụng hợp lý.

Đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn và những tác dụng tuyệt vời

Đông trùng hạ thảo là một dược thảo có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Càng ngày càng có nhiều sản phẩm được làm từ đông trùng hạ thảo, trong đó trùng thảo khô bột nghiền mịn là sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Sợi đông trùng sau khi thu hoạch sẽ đem sấy khô và nghiền thành bột tạo nên sản phẩm đông trùng khô bột nghiền mịn. Tại công ty Dược thảo Deli, sản phẩm này có chứa hàm lượng Cordycepin >3mg/g và hàm lượng Adenosine >3mg/100g, rất tốt cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo ngăn ngừa ung thư như thế nào?

Trùng thảo khô bột nghiền mịn có đầy đủ các thành phần dược chất như ở dạng nguyên con.

+ Có Cordiceptic acid, Adenosine, Cordycepin, Hydroxyethyl-adenosine, Polysaccharide, nhóm hoạt chất HEAA: giúp sản sinh hồng cầu, ổn định tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị ung thư, cải thiện sức khỏe, tăng cường miễn dịch, tổng hợp dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa.

+ Có 17 Acid amin, các Vitamin (Vitamin A, B12, B2, C, K…) và các nguyên tố vi lượng (K, Na, Al, Si…): nâng cao sức khỏe, tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, trẻ hóa da, bảo vệ cơ thể khỏi những tác hại môi trường.

→ Tham khảo thêm sản phẩm Saffron Deli ngay tại đây!

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn

Dùng sản phẩm để pha trà

Cho từ 5 – 10g bột hòa vào 300ml nước sôi, sau đó khuấy đều và ủ trong bình kín khoảng 5 phút. Chỉ cần một khoảng thời gian ngắn như vậy là bạn đã có một bình trà đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hãm cùng nhân sâm để tăng thêm tác dụng.

Dùng để nấu cháo

Việc sử dụng bột đông trùng hạ thảo để nấu cháo sẽ dễ dàng hơn khi dùng đông trùng hạ thảo nguyên con. Khi bạn nấu cháo xong thì bạn múc ra bát lúc còn nóng, sau đó rắc thêm một chút bột đông trùng hạ thảo vào và khuấy đều. Như vậy là bạn đã có thể thưởng thức bát cháo thơm ngon này.

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô

Cháo đông trùng hạ thảo là một món ăn bổ dưỡng, giúp bổ sung dinh cho cơ thể, làm giảm chứng chán ăn hay mất ngủ…

Trùng thảo khô bột nghiền mịn hầm với các loại thịt

Ta có thể dùng trùng thảo khô bột nghiền mịn hầm với các loại thịt như thịt lợn, thịt gà, thịt vịt, thịt bò… Sau khi đã hầm thịt mềm, bạn cho bột đông trùng hạ thảo vào và khuấy đều, để tầm 5 – 10 phút nữa thì tắt bếp vì nếu nấu ở nhiệt độ cao quá lâu sẽ làm mất dưỡng chất của đông trùng hạ thảo dạng bột.

→ Xem thêm sản phẩm Đông trùng hạ thảo Deli tại đây!

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn chính hãng

Đông trùng hạ thảo vốn là dược thảo cực kỳ tốt cho sức khỏe nên là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Tại Việt Nam, Dược thảo Deli là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo với nhiều sản phẩm đa dạng, trong đó có trùng thảo khô bột nghiền mịn.

Các sản phẩm tại Deli có chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đông trùng hạ thảo tại đây.

→ Tham khảo sản phẩm Yến sào Deli tại đây!

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn cũng như những thông tin về Dược thảo Deli, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)