Chat với Deli
0909.999.121

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô là dạng bảo quản của đông trùng hạ thảo nhộng tằm thể tươi. Mặc dù ở dạng thể khô nhưng sản phẩm vẫn giữ được các hoạt chất chính của trùng thảo cũng như mang đến cho người sử dụng những hiệu quả không ngờ.

Thế nào là đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô?

Theo truyền thống trùng thảo là một loại dược liệu quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Loại này được gọi là trùng thảo tự nhiên. Tuy nhiên thời gian sau đó người ta đã nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo ký sinh trên cơ thể nhộng tằm hay còn gọi là nhộng trùng thảo.

Trùng thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô là sản phẩm đã qua quá trình sấy khô của nhộng trùng thảo tươi bằng một trong hai phương pháp sấy lạnh và sấy đối lưu. Hiện nay, một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng vô cùng quan tâm tới loại trùng thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô bởi tính tiện dụng của nó.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu

Công dụng của đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô

Có nhiều nhiều băn khoăn rằng nhộng trùng thảo sau khi được sấy để trở thành dạng khô thì một số chất dinh dưỡng cũng như công dụng của nó sẽ bị giảm đi. Thế nhưng thực tế thì dù ở dạng tươi hay khô thì hiệu quả của chúng vẫn không thay đổi.

Dưới đây là một vài công dụng của nhộng trùng thảo thể khô đối với sức khỏe:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa ung thư
  • Giúp giải độc, tăng cường chức năng của gan, thận, phổi, rất phù hợp với những người thường xuyên sử dụng bia, rượu, thuốc lá
  • Ngăn ngừa các căn bệnh tuổi già, kéo dài tuổi thọ
  • Tăng cường chức năng sinh dục ở cả nam và nữ
  • Làm giãn nở các nhánh phế quản giúp giảm ho, tiêu đờm

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Thái Nguyên

Ưu điểm của đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô

Đa dạng trong cách dùng

Đối với loại đông trùng hạ thảo thể khô như thế này có rất nhiều cách dùng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng đông trùng thể khô để làm những món hầm bổ dưỡng, dùng để pha trà, ngâm rượu, ngâm mật ong hay nấu cháo cho người mới ốm dậy. Thậm chí bạn cũng có thể dùng trực tiếp sau khi ngâm qua nước nóng từ 60-70 độ khoảng 3 phút để cảm nhận hương vị béo béo, ngậy ngậy của nhộng trùng thảo.

Mua tổ yến ở đâu

Dễ bảo quản

Nhộng trùng thảo thể khô là sản phẩm sau khi thu hoạch được mang đi sấy khô nhằm bảo quản được lâu hơn mà vẫn giữ được dược tính trong quá trình sử dụng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời hạn sử dụng bởi với mỗi sản phẩm hạn sử dụng tối đa có thể lên tới vài năm.

Dễ vận chuyển, gói tặng

Quá trình đóng gói, vận chuyển trùng thảo khô được thực hiện một cách rất nhanh gọn, dễ dàng do đặc tính gọn nhẹ của sản phẩm. Chính vì vậy, trùng thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô đã được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho những người thân yêu của mình.

Giá thành hợp lý

Mỗi sản phẩm trùng thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô có một mức giá khá hợp lý thậm chí là rẻ hơn so với loại trùng thảo nguyên con thể tươi. Khách hàng hoàn toàn có khả năng mua cho mình loại sản phẩm này hoặc gửi tặng những người thân yêu trong gia đình.

Thành phần trong nấm dược liệu đông trùng hạ thảo

Nên mua đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô chất lượng ở đâu?

Trước đây, khi trùng thảo còn chưa được nuôi cấy thành công thì việc sở hữu cho mình một sản phẩm đông trùng hạ thảo là một điều khá xa xỉ. Tuy nhiên, hiện nay sản phẩm này đã đến gần hơn với người tiêu dùng nhờ quá trình nuôi trồng và giá thành rẻ.

Câu hỏi đặt ra là với một thị trường ngập tràn các loại trùng thảo như vậy, làm thế nào để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm uy tín, chất lượng?

Dược thảo Deli là công ty đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng từ năm 2011 mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Các dòng sản phẩm của dược thảo Deli được sản xuất từ nguyên liệu chính là trùng thảo Việt và các loại nấm dược liệu cao cấp, với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn.

Mua saffron ở đâu

Công ty cũng đã áp dụng các quy trình quản lý chất lượng chuẩn mực vào sản xuất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, tạo nên những sản phẩm Trùng Thảo có chất lượng đồng đều với hàm lượng dược chất cao.

Mang trong mình sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống, đem lại cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất, dược thảo Deli là một địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu tìm kiếm đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể khô chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý.

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)