Chat với Deli
0909.999.121

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi là sản phẩm mang giá trị dược chất rất cao. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này được tạo ra như thế nào, thành phần gồm những gì và hướng dẫn sử dụng ngay sau đây!

Trùng thảo thể nhộng tươi

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi được sản xuất như thế nào?

Chị Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc công ty Dược thảo Deli và cũng là người đầu tiên nghiên cứu thành công nuôi trồng trùng thảo Việt Nam đã chia sẻ về phương thức nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo.

Xuất phát từ mong muốn mang đến sản phẩm thảo dược với giá phù hợp với khả năng chi trả của người Việt, chị Hồng đã dày công nghiên cứu thành công và tiến hành sản xuất trên quy mô lớn.

Chị Hồng chia sẻ để có được sản phẩm đạt chất lượng với thành phần dược tính tối đa, quy trình nuôi trồng phải được thực hiện khép kín. Cùng với đó, các yếu tố nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm phải được thiết lập phù hợp. Còn về nguyên liệu nuôi trồng thì rất đơn giản, dễ tìm và an toàn tuyệt đối.

Hiện nay Deli đang thực hiện hai phương pháp nuôi trồng trùng thảo là nuôi trên thân nhộng tằm và nuôi trên môi trường sinh khối. Sản phẩm nuôi trên thân nhộng tằm chính là đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi mà chúng ta đang tìm hiểu.

Mua sâm Hàn Quốc ở đâu

Quy trình phát triển trùng thảo thể nhộng tươi

Cụ thể những con nhộng tằm còn sống sẽ được vô trùng các yếu tố vi sinh vật bất lợi, sau đó cấy lên thân một loại nấm có tên khoa học là nấm Cordyceps mitaris. Tiếp theo đó, nhộng tằm đã được cấy nắm sẽ chuyển sang phòng sợi tối trong 7 – 10 ngày. Sau 7 – 10 ngày thì chuyển sang phòng chiếu sáng với nhiệt độ 18 – 20 độ C và độ ẩm 70 – 85%. Lúc này nấm sẽ bắt đầu kết mạng trong ruột nhộng tằm và tua ra bên ngoài. Sau 60 – 65 ngày trùng thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi sẽ được thu hoạch.

Đông trùng hạ thảo – quà tặng ý nghĩa cho sức khỏe

Thành phần dược chất của trùng thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi

Đông trùng hạ thảo chứa rất nhiều dược chất quý, bao gồm: Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl – adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen, 17 loại acid amin, các nguyên tố vi lượng, các loại vitamin…

Trong đó Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen là những dược chất quan trọng nhất.

Sản phẩm trùng thảo Deli của công ty Deli đã được Viện thực phẩm chức năng Việt Nam phân tích và cho kết quả thành phần dược chất Cordycepin đạt trên 3,0mg/g và Adenosine là 0,3mg/g.

Saffron là gì

Sản phẩm đông trùng hạ thảo thể nhộng tươi của Deli

Tác dụng của sản phẩm

Sở dĩ trùng thảo được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm là bởi những tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

– Tăng hệ miễn dịch, chống viêm nhiễm và kháng các virus gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.

– Hỗ trợ điều trị ung thư và bệnh nhân điều trị xạ trị rất hiệu quả.

– Ngăn ngừa các bệnh về thận, tim mạch, phổi…

– Điều tiết lượng đường trong máu và kiểm soát bệnh tiểu đường

– Tăng cường sinh lý và hỗ trợ điều trị vô sinh

– Phục hổi sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai cho cơ bắp…

→ Xem thêm: Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh

Để đạt được những công dụng trên chúng ta phải dùng đông trùng đúng liều và đúng cách.

Cụ thể liều dùng đối với người lớn là 6 – 10g thể tươi/ngày và đối với trẻ em là 2 – 4g thể tươi/ngày.

Có nhiều cách dùng đông trùng như hãm trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, nấu cháo, hầm canh và rất nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Trùng thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chỉ đối với người bị dị ứng nhộng tằm thì không được phép sử dụng. Ngoài ra trường hợp bệnh nhân có vết thương hở đang chảy máu cũng không được dùng đông trùng hạ thảo.

Để được tư vấn chi tiết về cách dùng đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi cũng như tất cả những vấn đề về đông trùng hạ thảo, quý khách vui lòng xem chi tiết trong phần thông tin liên hệ!

→ Xem các sản phẩm Yến sào tại đây!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)