Chat với Deli
0909.999.121

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Mua Ở Đâu Uy Tín

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Mua Ở Đâu Uy Tín Và Tốt Nhất

Đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu vừa đảm chất lượng lại có giá thành tốt đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra và quan tâm bởi phân biệt đông trùng thật hay giả không phải là điều dễ dàng.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với mọi người địa chỉ mua cũng như các sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt nhất để đảm bảo sức khỏe. Quan trọng hơn hết là để giải đáp thắc mắc mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt cho mọi người.

1.Nguồn gốc của đông trùng hạ thảo

Trước khi tìm hiểu đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu uy tín, bạn nên biết nguồn gốc của trùng thảo là loại thảo dược như thế nào?

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý có bản chất là ký sinh của loại nấm ocordycepss sinenis. Nấm này trong nhóm nấm Ascomycetes có trên cơ thể ấu trùng của một số loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette.

Mua yến sào ở đâu

Đông trùng hạ thảo Deli – địa chỉ mua trùng uy tín

Tên gọi Đông Trùng Hạ Thảo xuất phát từ quan sát thực tế, vào mùa đông cá thể này giống con sâu (hay côn trùng) nằm trong đất, đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn. Vì mùa đông là ấu trùng, mùa hè lại là thảo mộc, mùa đông là động vật, mùa hè là thực vật nên nó được gọi là “Đông Trùng Hạ Thảo”.

Nó chủ yếu phân bố rộng ở vùng châu Úc và châu Á, ở vùng núi có độ cao từ 4000 – 5000m trên các cao nguyên Tây Tạng, Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam, Tứ Xuyên. Tuy nhiên, hiện nay do hoạt động hoạt động khai thác quá mức, loại thảo dược quý giá này đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết .

Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo

2. Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì mà lại được gọi là thần dược

Ngoài việc tìm hiểu về nguồn gốc xuất sứ và tìm hiểu đông trùng hạ thảo Việt Nam mua ở đâu uy tín, bạn cần phải biết đến công dụng mà trùng thảo mang lại. Những lợi ích mà đông trùng mang lại có thể kể đến như:

  • Nó hỗ trợ các bệnh liên quan đến thận
  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
  • Chữa cách bệnh liên quan đến phổi, chống xơ gan, viêm gan
  • Giúp hỗ trợ điều trị bệnh về tim mạch, giảm mệt mỏi căng thẳng
  • Trùng thảo Việt Nam còn hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến HIV/AIDS

→ Xem sản phẩm Nấm linh chi tại đây!

Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất lớn đến sức khỏe của con người

Ngoài ra nó còn được sử dụng như một loại thực phẩm bạn có thể sử dụng hàng ngày và không gây nên một tác dụng phụ nào và đặc biệt là không gây hại cho sức khỏe, không có tác dụng phụ.

3.Mua đông trùng hạ thảo Việt nam ở đâu uy tín và có giá tốt – Hãy đến với đông trùng hạ thảo Deli

Dược thảo Deli sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc mua đông trùng hạ thảo Việt Nam ở đâu uy tín bởi những lý do sau đây:

Dược thảo Deli là Công ty đầu tiên của Việt Nam nuôi trồng thành công giống nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột). Điều đặc biệt là không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào  ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế.

Địa điểm mua yến sào uy tín

Sản phầm đông trùng của dược phẩm Deli rất đa dạng

Các sản phẩm đông trùng của Deli cũng rất đa dạng với nhiều loại khác nhau cho khách lựa chọn như: trùng thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo quả thể tươi, đông trùng ký sinh trên nhộng tằm.

Với mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng, tất cả các dòng sản phẩm của dược thảo Deli đều được sản xuất từ nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo Việt Nam và đạt chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua nước yến ở đâu

Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm của dược thảo Deli, khách hàng mua online sẽ được miễn phí vận chuyển và  còn rất nhiều ưu đãi khác nữa.

Dược thảo Deli tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Việt Nam uy tín ở Hà Nội. Nếu bạn là một trong những người tiêu dùng thông thái thì không nên bỏ qua địa chỉ mua đông trùng uy tín, chất lượng, có giá cả phải chăng như Deli. Hãy nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm đông trùng của Deli để có thể cảm nhận rõ những lợi ích mà loại nấm dược liệu này mang lại cho bạn.

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)