Chat với Deli
0909.999.121

Khai Trương Đại lý cấp 1 Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc ở tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 02/06/2018, Công ty CP dược thảo Deli khai trương đại lý cấp 1 đông trùng hạ thảo đầu tiên tại tỉnh Quảng Ngãi – đại lý Tân Thanh Bình, tại địa chỉ 663 Võ Nguyên Giáp – Sơn Tịnh – TP. Quảng Ngãi.

Deli không ngừng mở rộng hệ thống phân phối của mình trên toàn quốc, nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận sử dụng đông trùng hạ thảo Việt Nam chất lượng cao với giá thành hợp lý. 

Anh Nguyễn Phan Bình – Chủ cửa hàng phát biểu mừng lễ khai trương

Dù thời tiết ở Quảng Ngãi những ngày này rất nắng nóng, khoảng 37-38 độ C, nhưng ngay từ sáng sớm đã có nhiều khách hàng đến tham dự để trực tiếp tham quan và mua sản phẩm đông trùng hạ thảo của Việt Nam sản xuất.

Khách mời được thưởng thức trà và rượu đông trùng hạ thảo

Đại diện nhà cung cấp lên giới thiệu thông tin về nguồn gốc xuất xứ và công dụng đông trùng hạ thảo trong việc bồi dưỡng sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Khách đến tham dự được tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

Hiện nay, tại thành phố Quảng Ngãi, khách hàng có thể liên hệ đại lý Tân Thanh Bình ở địa chỉ: 663 Võ Nguyên Giáp – Sơn Tịnh – TP. Quảng Ngãi để mua và được đảm bảo chất lượng với đông trùng hạ thảo Deli.

Mọi yêu cầu tư vấn giải đáp đầy đủ thông tin xin liên hệ hotline: 0934 913 799

 

 

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)