Chat với Deli
0909.999.121

Những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

Những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

“Đông trùng hạ thảo” – Chắc chắn chúng ta đã ít nhất một lần nghe thấy tên gọi của một vị thuốc chữa bệnh vô cùng kì diệu này. Theo quan niệm của y học Tây Tạng và Trung Hoa, đây là một vị thuốc có sự cân bằng hài hòa giữa âm và dương, bởi nó vừa là động vật lại vừa là thực vật, sản sinh vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ, vì thế đây được xem là một vị thuốc chữa được bách bệnh vô cùng quý hiếm. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một vài công dụng chữa bệnh của vị thuốc này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Hỗ trợ chữa trị ung thư

Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy so với những biện pháp hóa trị liệu hay chữa trị bằng bức xạ thông thường thì người bệnh ung thư nếu được tiêm 6 grm đông trùng mỗi ngày cùng với hóa trị trong vòng 2 tháng, kích thước khối u sẽ giảm đi đáng kể hơn nhiều.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu

Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận

Với chức năng làm tăng nồng độ 17-ketosteroid và 17-hydroxy-corticosteroid, trùng thảo là một trong những bài thuốc hữu ích trong việc chữa trị và làm thuyên giảm các vấn đề liên quan đến thận như  tổn thương thận, suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận,…

Bà bầu có dùng được đông trùng hạ thảo hay không?

Những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

Gây ức chế hệ miễn dịch

Một trong những chức năng kì diệu của đông trùng chính là làm ức chế hệ miễn dịch. Nếu như việc kích thích hệ miễn dịch tốt cho các trường hợp chữa các bệnh thông thường thì việc gây ức chế hệ miễn dịch lại là yếu tố vô cùng quan trọng trong các phẫu thuật cấy ghép nội tạng, nhằm giữ cho các bộ phận được cấy ghép không bị nhiễm trùng, tổn thương.

→ Xem sản phẩm Sâm Hàn Quốc Deli tại đây!

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Nếu như một bệnh nhân tiểu đường được sử dụng 3 gram đông trình hạ thảo mỗi ngày thì sẽ giúp điều tiết được lượng đường huyết trong máu, giúp giảm và chữa khỏi bệnh tiểu đường.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

Những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

Hỗ trợ chữa trị các vấn đề liên quan đến phổi

Việc sử dụng đông trùng sẽ làm tăng khả năng hấp thụ và sử dụng oxy trong cơ thể, không chỉ có tác dụng bồi bổ cho người bình thường mà còn hỗ trợ điều trị rất tốt cho người mắc các bệnh như viêm phế quản, tắc nghẽn phổi mãn tính, hen suyễn, ức chế cơn ho,…

Mua tổ yến ở đâu

Trên đây là một vài công dụng chính của vị thuốc “thần” đông trùng hạ thảo. Để biết thêm chi tiết hay nhiều thông tin hơn nữa về các công dụng chữa trị khác của vị thuốc này, vui lòng truy cập vào website: hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline:  .. – .., chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)