Chat với Deli
0909.999.121

Những hiểu biết về sản phẩm đông trùng hạ thảo

Những hiểu biết về sản phẩm đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được rất nhiều người nhắc đến nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết về phương thuốc quý hiếm này. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những kiến thức về khái niệm tên gọi cũng như công dụng của loại thuốc này đối với người sử dụng.

→ Xem thêm về sản phẩm về Nấm linh chi Deli tại đây!

Đông trùng hạ thảo là gì

Có nguồn gốc là một dạng kí sinh của nấm ophiocordyceps sinensis trên cơ thể ấu trùng của loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette. Được biết dược tính của đông trùng hạ thỏa được kết tinh từ nấm Ophiocordyceps  sinensis. Tên gọi của loại thuốc này được đặt như vậy là vì khi quan sát, người ta thấy vào mùa đông, ấu trùng của loài bướm này đi ngủ đông và chiết suất từ  nấm ophiocordyceps sinensis kí sinh. Vào mùa hè, bào tử nấm sẽ mọc lên từ đầu của ấu trùng, ra khỏi mặt đất. Mùa đông, chúng giống như con sâu, nhưng mùa hè lại quan sát giống một loài thảo mộc. Chính vì mùa đông giống động vật, còn mùa hè giống thực vật nên các nhà nghiên cứu gọi là đông trùng hạ thảo.

→ Tham khảo thêm sản phẩm Yến sào ngay tại đây!

Loại thuốc quý này thường được tìm thấy vào mùa hè trên núi có độ cao từ 4.000 đến 5.000 mét tại cao nguyên vùng núi ở Trung Quốc như Tây Tạng, Vân Nam, Thanh Hải, Tứ Xuyên.

Những hiểu biết về đông trùng hạ thảo

Công dụng thần kì của trùng thảo

+ Bảo vệ thận trong việc chống lại các tác dụng xấu của các tân dược khác và những trường hợp thận gặp tổn thương do nguyên nhân thiếu máu. Thực hiện việc tái sinh cũng như phục hồi của tế bào thận, hạn chế sự suy thoái thận.

+ Có tác dụng cân bằng huyết áp cho những người có huyết áp cao.

+ Tăng cường sức đề kháng, giữ gìn tuổi thanh xuân, hạn chế tuổi già, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Đặc biệt tăng khả năng chống mầm bệnh ung thư.

+ Bồi bổ sức khỏe, trấn an tinh thần, tăng cường lưu thông máu cho cơ thể.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

+ Hỗ trợ quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng vào cơ thể, hỗ trợ miễn dịch, hấp thụ tiêu hóa tốt. Ức chế các vi sinh vật gây hại cho cơ thể.

+ Tác dụng chống liệt dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

+ Công dụng kháng viêm, tiêu viêm, tăng cường lưu thông máu.

Các dạng thuốc bán trên thị trường

+ Đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên và nguyên con

→ Xem sản phẩm Nhụy hoa nghệ tây tại đây!

Những hiểu biết về đông trùng hạ thảo

Địa điểm bán đông trùng uy tín

Sản phẩm chỉ phát huy công dụng khi đó là hàng thật, chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ địa chỉ mua hàng để tránh mua phải hàng nhái, ảnh hưởng đến sức khỏe. K-Gin là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các loại thảo dược quý chất lượng hiện nay. Truy cập vào website hoặc gọi tới đường dây nóng: để được hướng dẫn mua hàng chất lượng.

Những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)