Chat với Deli
0909.999.121

Phòng ngừa nguy cơ tim mạch nhờ nấm linh chi Hàn Quốc

Phòng ngừa nguy cơ tim mạch nhờ nấm linh chi Hàn Quốc

Bệnh tim mạch tỷ lệ tử vong rất cao, nguy hại rất lớn đối với sức khỏe con người. Ngày nay nhiều loại thuốc điều trị bệnh tim mạch chỉ có tác dụng làm giảm thiểu bệnh tình phần nào chứ không thể điều trị triệt để tận gốc. Khi dùng phối hợp để điều trị, tác dụng của nấm linh chi làm bệnh thuyên giảm đồng thời hiệu quả lại ổn định, là loại thảo dược lý tưởng dùng để hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch hiện nay.

Các biến chứng thường gặp từ xơ vữa động mạch

Theo đánh giá từ các chuyên gia về tim mạch thì các mảng xơ vữa nằm trong lòng động mạch là nguyên nhân có thể dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm.

  • Nếu mảng xơ vữa làm nghẽn mạch máu ở não thì gây tai biến mạch máu não;
  • Nếu làm nghẽn mạch máu ở cơ tim thì có thể gây nhồi máu cơ tim, đột tử;

Mua yến sào ở đâu

  • Nếu làm nghẽn ở động mạch thận thì gây tăng huyết áp ;
  • Nếu làm nghẽn ở động mạch chi dưới thì đi lại khó khăn, hoại tử chân. . .

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xơ vữa động mạch gây ra tai biến mạch máu não: Hút thuốc và uống rượu, tinh thần căng thẳng, mệt mỏi, nhiều loại bệnh tim như bệnh mạch vành tim, bệnh tiểu đường không được kiểm soát dẫn đến mỡ máu, béo phì, và đôi khi huyết áp thấp cũng gây tai biến.

Người Cao Huyết Áp có sử dụng được nấm Linh Chi không?

Nấm linh chi – thần dược giúp hạ huyết áp, hạ mỡ trong máu

Độ tạo huyết khối tăng cao chủ yếu là do hàm lượng mỡ trong máu cao và khả năng hòa tan của máu giảm, chất này làm tăng kết đọng tiểu cầu, tạo huyết khối. Độ tạo huyết khối cao thì tốc độ tuần hoàn máu sẽ giảm, muốn máu tuần hoàn lưu thông trong cơ thể thì phải tăng huyết áp, làm tăng gánh nặng cho tim. Máu tuần hoàn giảm, tế bào và cơ quan trong cơ thể sẽ nhận được dinh dưỡng và dưỡng khí ít đi, từ đó cơ thể sẽ suy nhược, vô lực.

→ Xem thêm các sản phẩm về Đông trùng hạ thảo Deli tại đây!

Tắc mạch máu nếu xảy ra ở bộ phận nào đó trên cơ thể thì bên cạnh chỗ mạch máu bị tắc sẽ nhanh chóng sản sinh đường thông, máu vẫn có thể thông qua đường thông đi đến mỗi tế bào, cơ quan trong cơ thể. Nhưng tắc mạch máu ở não và tim sẽ nảy sinh hậu quả nghiệm trọng vì não và tim là cơ quan không thể không có máu cung ứng dù trong thời gian rất ngắn. Dr Subhuti Dharmanada sau khi kiểm nghiệm lâm sàng đã cho biết:” Các acid ganoderic của Linh chi có hiệu quả trong việc trị liệu chứng tăng lipid huyết, làm cải thiện việc hấp thụ oxygen . . . Morigiwa và cộng sự nhận thấy acid ganoderic F trong Linh Chi có tác dụng mạnh nhất trong việc giảm huyết áp cao và một vài terpenoid khác như acid ganoderic B, D, H và Y cũng có tác dụng tương tự.

  • Nấm linh chi có thể làm tăng hàm lượng lipoprotein mật độ cao trong máu, từ đó dần dần chuyển hóa , hòa tan và đào thải cholesterol mật độ thấp.
  • Linh chi có thể nâng cao khả năng hòa tan của máu, làm tan các khối tiểu cầu trong nhằm ngăn ngừa tạo huyết khối và tắc mạch máu.
  • Linh chi làm giảm nồng độ mỡ trong máu, kể cả loại cholesterol xấu.

Cách chọn mua nấm Linh Chi chất lượng

Kết quả thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân tại Trung Quốc và Nhật Bản

Các thử nghiệm dược lý ở Nhật Bản và Trung Quốc cho thấy khi bổ sung Linh chi vào khẩu phần ăn của chuột bị cao huyết áp sẽ làm giảm huyết áp rõ rệt hơn là chuột không có bổ sung linh chi. Khi thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân cho thấy huyết áp trên bệnh nhân điều trị tiến gần đến tiêu chuẩn của WHO cho người huyết áp bình thường. Trong một nghiên cứu lâm sàng, Bệnh viện ngành Điện Thượng Hải dùng nấm linh chi phối hợp với thuốc khác điều trị 20 ca bệnh lớn tuổi cao huyết áp, mỡ trong máu cao, dùng liên tục 3 tháng, điều trị có hiệu quả là 80,7%.   Ngoài ra còn có sự giảm tổng số cholesterol, và nó có ý nghĩa ở chổ cholesterol tốt (high cholesterol) không giảm trong khi các cholesterol xấu (low cholesterol) giảm đi. Nguyên nhân được xem như là do các triterpen và các sterol có trong linh chi. Viện nghiên cứu y dược Hán sinh ở Nhật Bản điều trị 40 ca bệnh cao huyết áp, liệu trình điều trị 3 tháng. Kết quả: Huyết áp giảm rõ rệt đồng thời duy trì ở mức bình thường, cải thiện máu lưu thông. Qua đó chứng minh rằng Linh chi có tác dụng làm tăng lưu lượng máu tuần hoàn ở tạng phủ và cơ quan, bảo vệ tạng phủ và cơ quan.

Mua nấm linh chi ở đâu

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)