Chat với Deli
0909.999.121

SẺ CHIA CÙNG MIỀN TRUNG

Trong 10 ngày vừa qua, nhân dân cả nước phải chứng kiến nhiều hình ảnh, video các tỉnh Miền Trung như Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị đang gồng mình để gánh chịu những cơn bão lũ nặng nề.

Hướng về miền Trung

Chứng kiến khung cảnh miền Trung khốn khổ vì lũ chồng lũ, bão chồng bão. Tất cả đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước đang hướng về Miền Trung.Trên mọi miền tổ quốc, đâu đâu chúng ta cùng đều thấy những hình ảnh của hoạt động quyên góp cứu trợ đồng bào vùng lũ đang được lan toả.

Deli cùng chung tay

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” và tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ bớt những khó khăn mà người dân vùng bão lũ đang phải gánh chịu.Toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Deli cùng chung tay, đóng góp những điều nhỏ nhoi nhất như lương thực, nước uống và nhu yếu phẩm cần thiết cứu trợ cho người dân vùng lũ.

Toàn thể người dân Việt Nam cùng hướng về Miền Trung

Hy vọng với những phần quà nhỏ của Nhà Yến nói riêng và tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân cùng toàn thể người dân Việt Nam cùng hướng về Miền Trung. Sẽ giúp được phần nào những mất mát mà họ phải gánh chịu, là nguồn động viên về vật chất và tinh thần vượt qua giai đoạn khó khăn sau trận bão lũ kinh hoàng này nhé!

Mong tất cả đồng bào miền Trung của chúng ta hãy kiên cường mau chóng vượt qua thiên tai, lấy lại sức khoẻ và sớm ổn định lại cuộc sống .

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)