Chat với Deli
0909.999.121

Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh

Tìm hiểu về sản phẩm đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh là sản phẩm có nhiều tác dụng tuyệt vời cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem công dụng đó là gì, cách chế biến và bảo quản sản phẩm này như thế nào qua bài viết sau đây.

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh là gì?

Trong các dạng đông trùng hạ thảo có trên thị trường hiện nay như đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo dạng bột, đông trùng hạ thảo dạng viên… thì trùng thảo quả thể khô sấy lạnh là sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi tính hữu ích của nó.

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh là sản phẩm hữu ích với người dùng

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh là sản phẩm được tạo nên từ đông trùng hạ thảo tươi. Sau khi thu hoạch xong, người ta mang sản phẩm tươi đi sấy lạnh để có thể bảo quản lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được giá trị vốn có của nó.

Khách hàng rất ưa chuộng đông trùng quả thể khô sấy lạnh bởi sản phẩm này có thể bảo quản trong nhiều năm mà không hề mất đi chất lượng ban đầu. Bên cạnh đó, việc vận chuyển hay mang làm quà tặng cũng chở nên đơn giản hơn rất nhiều so với các dạng khác.

Tại công ty Dược thảo Deli, sản phẩm này có trọng lượng 30gr với hàm lượng dưỡng chất Cordycepin trong sản phẩm trên 4mg/g và hàm lượng dưỡng chất Adenosine trên 3mg/100g.

→ Xem thêm sản phẩm Nước yến ngay tại đây!

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh có nhiều công dụng bổ ích

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh được biết đến là một dược liệu quý, có nhiều công dụng bổ ích đối với sức khỏe.

– Dược chất Cordycepin trong đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế sự phân hạch của những tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.

– Dược chất Adenosine trong đông trùng hạ thảo có vai trò lớn trong quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể, điều này giúp cải thiện tim mạch, phục hồi năng lực cơ bắp, tăng cường khả năng vận chuyển oxi trong máu.

– Dược chất Polysaccharides trong trùng thảo quả thể khô sấy lạnh có tác dụng ức chế hoạt tính u bướu, giúp điều tiết miễn dịch, bảo vệ gan, giảm mỡ máu, hạ đường máu, làm giảm ho có đờm, cải thiện bệnh gút.

– Tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

– Bảo vệ chức năng gan, thận.

– Chống sự lão hóa da cho phái đẹp.

– Tăng cường sinh lý tự nhiên ở nam giới.

→ Xem thêm bài viết: Đông trùng hạ thảo khô bột nghiền mịn

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh có nhiều tác dụng tuyệt vời

Với những công dụng tốt đối với sức khỏe, sản phẩm này là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng thích hợp để chế biến các món ăn.

Cách sử dụng và bảo quản đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh

Cách sử dụng

Đông trùng hạ thảo là dược liệu tốt, tuy nhiên, cần sử dụng với một liều lượng nhất định thì mới phát huy được hết tác dụng. Với người lớn, lượng dùng sản phẩm này là từ 7-12 sợi trong một ngày.

Đông trùng hạ thảo có thể dùng để pha trà, ngâm rượu, nấu cháo, hầm canh, ngâm mật ong.

+ Pha trà: Cách pha trà đông trùng hạ thảo khá dễ dàng. Cho đông trùng hạ thảo vào ấm nước sôi 100 độ. Sau đó ủ qua đêm trong phích giữ nhiệt. Trà đông trùng hạ thảo nên sử dụng vào sáng sớm hoặc lúc đói.

+ Ngâm rượu: Để có một bình rượu đông trùng hạ thảo, ta cho 30gr đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh ngâm với 4 đến 5 lít rượu có nồng độ lớn hơn 35 độ. Tuy nhiên, cũng không được lạm dụng nó mà mỗi bữa ăn chỉ nên uống 2 chén nhỏ.

+ Nấu cháo: Cháo đông trùng hạ thảo là một món ăn bổ dưỡng. Để làm được món này, ta cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, sau đó đem hầm với cốt cháo. Sau khi sôi, hầm tiếp trong khoảng gần 1 tiếng để chiết xuất hoàn toàn. Như vậy là ta đã có món cháo thơm ngon để bồi bổ sức khỏe.

→ Tham khảo sản phẩm Sâm Hàn Quốc ngay tại đây!

Đông trùng hạ thảo để nấu cháo là món ăn bổ dưỡng

+ Hầm canh: Để dùng đông trùng hạ thảo hầm các món canh cũng khá giống với việc nấu cháo. Ta hầm đông trùng hạ thảo trong nồi áp suất khoảng gần 1 tiếng từ khi sôi. Sau khi hầm đủ thời gian là món canh đã hoàn thành.

+ Ngâm mật ong: Ta lấy 30gr trùng thảo quả thể khô ngâm cùng 300ml mật ong nguyên chất. Với cách dùng này, mỗi ngày chúng ta chỉ sử dụng 10ml và từ 7 đến 12 sợi quả thể.

→ Xem thêm bài viết: Đông trùng hạ thảo – quà tặng ý nghĩa cho sức khỏe

Cách bảo quản

Để giữ được tác dụng tốt nhất của sản phẩm thì nên bảo quản trong bóng tối, tránh ánh sáng kể cả là ánh sáng đèn điện. Để sản phẩm ở nơi thoáng mát và khô ráo để sản phẩm không bị hỏng.

Với những tác dụng tuyệt vời và sự hữu ích của mình, trùng thảo quả thể khô sấy lạnh được các khách hàng ưa chuộng.

Để mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh chính hãng, bạn hãy đến với Dược thảo Deli. Đây là đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công Trùng thảo tại Việt Nam và nhận được sự tin cậy của khách hàng.

→ Xem thêm các sản phẩm về Tổ yến tại đây!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)