Chat với Deli
0909.999.121

Uống trà Linh Chi giúp hạ huyết áp như thế nào?

Uống trà Linh Chi giúp hạ huyết áp như thế nào?

Việc dùng nấm Linh chi để điều trị cao huyết áp đã được khoa học chứng nhận” Với đối tượng thí nghiệm là các bệnh nhân tăng huyết áp. Sau khi uống trà Linh Chi, huyết áp đã được bình ổn đáng kể . Huyết áp từ 182/97 đã giảm còn 125/94 chỉ sau 2 tháng”.Đây là một kết quả rất khả quan và bất ngờ, có thể nói nấm Linh Chi có thể thay các loại thuốc tây để cải thiện tăng huyết  áp hiệu quả.

→ Xem các sản phẩm Tổ yến Deli tại đây!

Các phương pháp chế biến nấm Linh Chi hiêu quả giành cho người cao huyết áp

Chúng ta có thể sử dụng nhiều phương pháp chế biến nấm Linh Chi thành các dạng khác nhau như: Nấm Linh Chi hầm gà, nấm Linh Chi ngâm rượu…Tuy nhiên phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng là cách thái lát linh chi khô rồi sắc nước uống hằng ngày. Với cách làm này các hoạt chất vốn có trong nấm sẽ dược chiết xuất ra nước và tiết kiệm được thời gian.

Phương pháp cải thiện chứng đau đầu ở người lớn

Trung bình mỗi ngày dùng khoảng 3 – 5g nấm linh chi khô đã thát lát đun với 2 lít nước trong khoảng 15 phút rồi để nguội cho vào tủ lạnh dùng dần. Bã nấm linh chi sau khi đun nước 1 có thể dùng đun nước 2, nước 3 cho đến khi nước nhạt thì thôi. Ngoài ra, nấm linh chi khô còn có thể xay thành bột cho vào túi lọc để hãm uống hàng ngày.

Các chuyên gia khuyên rằng, thời điểm bổ sung nấm linh chi đỏ tốt nhất là lúc đói bụng. Vì vậy, uống nước trà nấm linh chi vào buổi sáng sớm giúp cơ thể đào thải độc tố nhanh hơn.

→ Xem sản phẩm Sâm Hàn Quốc Deli tại đây!

→ Tham khảo thêm bài viết Trà nấm linh chi tại đây!

Thay vì mất nhiều thời gian để sắc thuốc, bạn có thể tiết kiệm được thời gian quý báu của mình bằng việc sử dụng trà linh chi, hoặc dùng Linh chi dạng viên, để sửu dụng một cách thuận tiện.

Trà linh chi có ưu điểm là chế biến đơn giản, sử dụng thuận tiện, không phải đun nấu cầu kỳ như thuốc sắc. Người ta thường chọn loại nấm to, lành lặn, dầy dặn và còn nguyên tán.

Sau khi làm sạch. vì linh chi rất dễ thái, nên ta dùng dao thái vụn hoặc thái thành lát mỏng, càng vụn càng mỏng thì càng tốt,vì như vậy khi hãm với nước sôi mới chiết xuất được tối đa hoạt chất, cuối cùng đem sấy hoặc phơi thật khô rồi đựng trong lọ kín dùng dần. Cũng có thể tự xay linh chi thành dạng bột cách này giúp người ta sau khi hãm vừa uống được nước vừa ăn bã một cách dễ dàng và tiết kiệm.

→ Tham khảo các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại đây!

Bạn cũng có thể tham khảo mua nấm chi hoặc cao linh chi hoặc trà linh chi được chế biến sẵn  tại wesite:​ http://www.kgin.com.vn

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)