Chat với Deli
0909.999.121

Bí quyết để chọn được nhân sâm Hàn Quốc chất lượng

Bí quyết để chọn được nhân sâm Hàn Quốc chất lượng

Nhân sâm từ lâu được biết đến là loại thảo dược quý hiếm và có giá trị cao. Nhân sâm được tìm thấy tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng nổi tiếng nhất chính là Hàn Quốc. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu mang tên Nhân Sâm Hàn Quốc, nhưng không phải đâu cũng là hàng thật đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc một số cách chọn nhân sâm Hàn Quốc chính hãng.

Saffron là gì

+ Đặc điểm của nhân sâm Hàn Quốc chính hãng:

·        Củ nhân sâm thường có hình trụ hoặc hình vuông, đường kính hai đầu gần bằng nhau, có màu nâu đỏ, phần thân rất ít dễ nhánh, rễ thô, có chiều dài dễ phụ từ 1,5 đến 2cm.

·        Nhân sâm Hàn Quốc có hai loại chính: sâm núi và sâm trồng. Hiện nay, sâm núi khá hiếm, vì vậy con người đã xây dựng các nông trại trồng sâm tại các núi lạnh, được đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất để có được của sâm tự nhiên chất lượng cao. Củ sâm phải trồng từ 6- 8  năm mới thu hoạch được.

·        Màu sắc củ sâm có màu nâu đỏ, hơi đục, còn sâm Trung Quốc có màu nâu hồng, vỏ ngoài trong, khía quanh thân và vân có vết rễ nhỏ.

Hướng dân ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Bí quyết để chọn được nhân sâm Hàn Quốc chất lượng

+ Nhận biết sâm non chưa đủ tuổi:

·        Nhân sâm phải đủ năm mới được thu hoạch, như thế sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên nhiều người đã thu hoach sớm, củ sâm non có hình trông giống củ cải, khi cắt bên trong có mủ, nhưng nếu là sâm già sẽ dai và đặc hơn rất nhiều.

·        Nhân sâm Hàn Quốc khi được chuyển quan Việt nam thường đóng nguyên hộp củ có cả rễ và còn dính đất nhằm mục đích giữ sâm tươi lâu, tuy nhiên chỉ có thể được bảo quản từ 1 tuần- 10 ngày trong tủ lạnh. Chính vì thế một số loại sâm có sẵn tại thị trường hiện nay rất nhiều sâm của Trung Quốc.

→ Xem các sản phẩm về Nước yến tại đây!

Bí quyết để chọn được nhân sâm Hàn Quốc chất lượng

+ Dấu hiệu nhận biết sâm giả:

·        Hiện nay sản phẩm này được làm giả rất nhiều. nhiều cơ sở sản xuất làm giả từ đậu đũa dại, niễng rừng, sâm đất, sơn lâm, trong đó thương lục và sâm đất được dùng làm giả nhiều nhất.

·        Thương lục có đặc điểm rất giống củ sâm thật: hình trụ, đầu trên to, phần dưới nhỏ dần, vỏ có màu nâu đen hoặc nâu vàng, chất dai dẻo, khó bẻ. Mặt cắt có màu nau đen hoặc nâu vàng, có mùi tanh, có vị đắng và cay, chua.

Công dụng tuyệt vời của nhân sâm Hàn Quốc

·        Sâm đất có hình thoi hoặc hình nón. Do được chế biến cho giống sâm thật nên thường có các vằn rúm, màu vàng nâu, giòn, thô, dễ bị bẻ gãy, có chất keo trong hơi mờ, vị ngọt.

Để có được sản phẩm chất lượng, hãy đến với hệ thống cửa hàng sâm Hàn Quốc KGIN

K-gin, chuyên cung cấp các loại nhân sâm và hồng sâm uy tín, chất lượng hàng đầu, truy cập vào webside: http://kgin.com hoặc gọi ngay tới đường dây nóng: hoặc   để được tư vấn mua hàng.

Mua sâm Hàn Quốc ở đâu

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)