Chat với Deli
0909.999.121

Cách sử dụng nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả cho mọi người

Cách sử dụng nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả cho mọi người

Nhân sâm của Hàn Quốc từ xưa đến nay đã nổi tiếng như một loại thần dược không những chữa trị được nhiều bệnh mà còn có công dụng rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể. Nhâm sâm Hàn Quốc cũng có thể được pha chế theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với khẩu vị của người dùng nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Vậy những cách sử dụng đó như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mua tổ yến ở đâu

Cách sử dụng nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả cho mọi người

Pha trà uống.

Cách pha nhân sâm để uống cũng làm tương tự như cách pha trà thông thường. Cho 1 đến 3 gam nhân sâm thái lát mỏng vào ấm trà, tráng nước đầu và dùng nước thứ hai. Một lần hãm như vậy bạn có thể hãm lại vài ba lần, mỗi lần chỉ nên dùng một ít nước để có thể có nhiều dưỡng chất nhất.

Bã trà nhân sâm cũng không nên vứt đi mà bạn có thể nhai kĩ bã rồi nuốt, làm như thế để bồi bổ cho cơ thể, thải các chất độc ở gan, phế, thận.

Bí quyết chọn nhân sâm Hàn Quốc chất lượng

Cách sử dụng nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả cho mọi người

Nhân sâm Hàn Quốc sắc uống.

Những người có cơ thể gầy yếu, suy nhược hay sau phẫu thuật thể trạng không tốt thì nên dùng nhân sâm theo cách sắc uống. Mỗi ngày lấy 5 đến 10 gam nhân sâm, sắc với nước cùng 20g đường và trong một ngày chia làm nhiều lần sử dụng. Sau khi sắc uống phần bã cũng có thể nhai kĩ và nuốt được.

Cách thứ hai với phương pháp này đó là lấy 30g nhân sâm sắc cùng một vài lát gừng nhỏ, 6 quả táo tàu và 1,5 lít nước. Sắc thuốc xong thì để vào trong tủ lạnh, dùng với 4 lần uống và sau đó ăn lại bã.

Công dụng tuyệt vời của nhân sâm Hàn Quốc

Cách sử dụng nhân sâm Hàn Quốc hiệu quả cho mọi người

Nấu cháo ăn.

Đây cũng là một phương pháp rất hiệu quả và dễ ăn, đặc biệt là đối với người già. Sử dụng 3 gam nhân sâm thái lát mỏng, đầu tiên sắc kỹ trong vòng 15 phút, sau đó cho thêm gạo vào nấu thành cháo ăn. Cách này có thể giúp các dưỡng chất của nhân sâm tan hết vào trong cháo. Tuy nhiên trong quá trình nấu lâu ý không sử dụng các loại thìa hay đũa bằng nhôm, sắt hay các kim loại khác vì dễ gây ra các loại phản ứng xấu, các chất có hại có thể bị tan vào trong cháo.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu

Trên đây là ba phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất khi sử dụng nhân sâm Hàn Quốc, hi vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích và thiết thực. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hoặc có nhu cầu mua các loại thảo dược bổ chất lượng cao như nhân sâm, hãy liên hệ với chúng tôi theo website: http://www.kgin.com.vn/ , hoặc gọi tới hotline: .. – 0943.151.556 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Mua nấm linh chi ở đâu

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)