Chat với Deli
0909.999.121

Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Gò Vấp

Hơn 2,000 khách hàng tại quận Gò Vấp tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie của đại lý phân phối nước Deli.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie đã gia nhập tập đoàn Nestlé Water. Trong hơn 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Deli là đại lý phân phối uỷ quyền của La Vie, chúng tôi cung cấp nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350ml, Lavie 500ml cũng như chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có các dòng nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng Quận Gò Vấp khi sử dụng Lavie

Chị Yến Phi (28 tuổi, phường 2) – Tiểu thương: “Buồn bán nhỏ cũng xây xẩm mặt mày như mấy ông CEO của tập đoàn nước ngoài thôi (cười). Lúc nào cũng phải tốn enzyme trong nước bọt để thuyết phục khách hàng mua đồ của mình. May mà có uống nước khoáng Lavie mỗi khi khát, nếu không chẳng biết cổ họng sẽ bị khàn ra sao.”

Chị Đỗ Liên (30 tuổi, phường 5) – Diễn viên tự do: 

Chị Bích Lan (31 tuổi, phường 9) – Kế toán: “Nghề này thì phải sử dụng trí não cực kỳ nhiều, khỏi phải bàn cãi. Một ngày có khi tôi phải làm việc với hàng trăm nghìn con số nên mất sức, mất nước kinh khủng khiếp. Vì thế mỗi khi đi làm tôi đều đem một chai nước khoáng Lavie 1,5L để uống khi cần.”

Anh Minh Khôi (3 tuổi, phường 1) – Bán điện thoại:“Ai cũng tưởng nghề này ngồi mát ăn bát vàng, nhưng để bán được nhiều thì cũng phải lao lực lắm đấy. Đa số khách hàng rất khó tính trong việc chọn điện thoại nên tôi phải dùng mọi “âm mưu” và “thủ đoạn” để khiến họ móc hầu bao. Mỗi lần xong một đơn hàng là tôi thở phào và uống một ngụm nước khoáng Lavie để chữa khát do nói quá nhiều.”

Quận Gò Vấp và những điểm nổi bật

Công viên Gia Định – Một không gian xanh quen thuộc của cư dân Gò Vấp

Mua nước Lavie ở đâu tại quận Gò Vấp?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng quen thuộc với nhiều người dân quận Gò Vấp. Những chai nước khoáng Lavie phủ sóng rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại nhà cung cấp nước khoáng Deli chính thức ở quận Gò Vấp để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Gò Vấp chính hãng

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)