Chat với Deli
0909.999.121

Đại lý nước uống đóng bình Quận 7

Hơn 1,000 khách hàng tại Quận 7 tin dùng nước uống chính hãng của Công ty phân phối nước Deli.

Nước uống đóng bình từ Deli

Để phục vụ cho các công ty, tập thể và các hộ gia đình, Deli cung cấp nước uống đóng bình chính hãng, bao gồm bình úp và bình vòi tại Quận 7. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Các gia đình và doanh nghiệp đặt nước bình vì mua một lần nhưng uống được cả mấy tuần, thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ lẻ.

Nước bình có 3 loại:

  • Nước khoáng: Lavie, Vĩnh Hảo.
  • Nước tinh khiết: Bidrico, PETAL, Lavie Viva, Vihawa, Wami, Satori, Sapuwa.
  • Nước ion kiềm: Ion Life.

Nước đóng chai thích hợp để phục vụ cho từng người riêng biệt

Ngoài nước bình, chúng tôi còn cung cấp nước uống đóng chai. Vì phù hợp để phục vụ cho từng cá nhân nên nước đóng chai còn được dùng trong những cuộc họp, hội thảo lớn quy tụ nhiều đại biểu và khách mời. Nắm bắt được những điều ấy, Deli cung cấp nhiều mức dung tích để khách hàng lựa chọn, từ nước uống chai 350ml, 500ml, 1,5 lít cho đến 5 lít.

Hầu hết các hộ gia đình đều dùng nước đóng bình thay vì đóng chai

Quận 7 và những điểm nổi bật

Cầu Ánh Sao lung linh tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khách hàng đặt nước tại Quận 7 chia sẻ

Đại lý nước uống Deli đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với những cư dân sở tại. Chị Minh Châu, một kế toán ở phường Phú Mỹ, chia sẻ:“Là một kế toán, tôi phải làm việc liên tục với những con số từ ngày này qua tháng khác. Mỗi khi khát tôi thường lấy một chai nước mua của Deli ra uống để làm việc hiệu quả hơn.”

Chị Minh Châu, kế toán

Deli còn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần đặt số lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Thành Đạt, chủ một công ty linh kiện tại phường Tân Hưng, bộc bạch:“Từ ngày uống nước chất lượng của Deli, anh em làm việc hiệu quả hơn hẳn.”

Anh Hồng Sơn, chủ công ty linh kiện

Giá nước uống của Deli

Deli có mức giá đa dạng và hợp lý, dù là nước đóng chai hay đóng bình, thương hiệu là gì, dung tích ra sao. Thêm vào đó, chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Sự tiện lợi này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào và tổng tiền bao nhiêu. Thật tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

“Bí kíp” đặt nước uống ở Quận 7

Chúng tôi giao nước uống đến tất cả các phường, đường lớn tại Quận 7 cho nhiều khách hàng khác nhau, trong đó đó những khách hàng ngụ tại căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình (KDC Him Lam, phường Tân Hưng), chung cư Phú Mỹ (Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ), căn hộ Ehome The Bridge View (Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, khu căn hộ cao cấp Lê Văn Lương và nhiều công ty, hộ gia đình khác.

>> Bạn có thể đặt mua nước trục tiếp tại website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)