Chat với Deli
0909.999.121

Đông trùng hạ thảo bột sinh khối và cách sử dụng

Đông trùng hạ thảo bột sinh khối và cách sử dụng

Đông trùng hạ thảo bột sinh khối là sản phẩm có đủ các thành phần dược chất như đông trùng hạ thảo nguyên con và nguyên sợi. Ở bài chia sẻ này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chung về sản phẩm và những cách sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo bột sinh khối là gì?

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam hiện nay có 2 loại là đông trùng hạ thảo cấy trên thân nhộng tằm và cấy trên đế sinh khối. Đế sinh khối bao gồm thành phần gạo lứt, nước dừa, giá đỗ và nhộng tằm xay nhuyễn.

Sau khi thu hoạch sợi đông trùng hạ thảo, đế sinh khối sẽ được sấy khô và xay thành bột tạo nên sản phẩm Bột sinh khối đông trùng.

Sản phẩm này có hàm lượng dược tính khoảng 15% so với phần thân trên và giá thành cũng rẻ hơn đông trùng hạ thảo nguyên con hay dạng sợi nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

→ Tham khảo thêm sản phẩm Sâm Hàn Quốc tại đây!

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo bột sinh khối

Bột sinh khối có nhiều cách sử dụng như nấu cháo, pha trà, pha nước, đắp mặt…

Dùng để nấu cháo

Cháo đông trùng hạ thảo luôn là cách chế biến được nhiều người chọn lựa nhất vì rất ngon và bổ dưỡng.

Trước tiên chúng ta sẽ nấu cháo trước, sau đó cho thịt bằm (bò, gà, heo…) hoặc cá, sườn vào. Khi đã nấu cháo xong và cho ra bát thì rắc bột đông trùng hạ thảo lên trộn đều và ăn nóng.

Cháo đông trùng hạ thảo rất tốt cho người vừa ốm dậy, người suy nhược thần kinh, chán ăn, mất ngủ…

Khai Trương Đại lý Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Dùng để hãm trà

Lấy 2 – 4g bột đông trùng hạ thảo cho vào túi lọc, sau đó cho vào cốc và đổ nước nóng để hãm như hãm trà. Cứ như vậy mỗi ngày hãm 1 – 3 lần để uống và mỗi lần hãm từ 30 phút trở lên. Đây là một trong những cách sử dụng đơn giản nhất mà nhiều người áp dụng.

Dùng để pha nước

Cách dùng này còn đơn giản hơn cả hãm trà bởi bạn chỉ cần lấy 1 – 2g bột sinh khối hòa với nước ấm để uống. Mỗi ngày uống 1 lần trước bữa ăn trưa sẽ giúp hấp thu dược chất vào cơ thể rất hiệu quả.

→ Xem thêm sản phẩm Tổ yến ngay tại đây!

Dùng để đắp mặt

Lấy 1 muỗng cà phê bột đông trùng hạ thảo sinh khối trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa cà phê mật ong thành hỗn hợp. Rửa sạch mặt rồi đắp hỗn hợp lên da khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước mát. Kiên trì mỗi tuần 2 – 3 lần trong một thời gian ngắn bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên làn da. Các lỗ chân lông được se lại, da mịn màng và tươi sáng hơn, các vết sẹo thâm và nám, tàn nhang cũng được làm mờ thấy rõ.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với đàn ông?

Mua sản phẩm ở đâu?

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo, công ty Dược thảo Deli hiện nay đã sản xuất và phân phối đa dạng sản phẩm, trong đó có trùng thảo bột sinh khối.

Đặc biệt, đế sinh khối của Deli được tạo nên bởi thành phần gạo lứt, nhộng tằm xay nhuyễn cùng các loại axit amin và vitamin có từ giá đỗ, khoai tây, nước dừa, đỗ tương.

Sản phẩm bột sinh khối đông trùng của Deli

Đế sinh khối trước khi cấy giống đông trùng hạ thảo sẽ được khử trùng và hấp thanh trùng để tiêu diệt tất cả những vi khuẩn, nấm mốc.

Vì vậy sản phẩm của Deli mang hàm lượng dược chất rất cao và đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Mua saffron ở đâu tại TPHCM

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm trùng thảo bột sinh khối nói riêng và các sản phẩm của Deli nói chung, quý khách vui lòng xem thông tin trong phần liên hệ!

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)