Chat với Deli
0909.999.121

Khai Trương Đại lý Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Khai Trương Đại lý Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc thứ 2 tại tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 21/07/2018, công ty cổ phần dược thảo Deli đã phối hợp với nhà phân phối tại tỉnh Quảng Ngãi là công  ty TNHH MTV Việt Mỹ Long khai trương thêm đại lý cấp I Đông Trùng Hạ Thảo tại huyện Bình Sơn, và đây cũng là đại lý cấp I thứ 2 của tỉnh Quảng Ngãi.

Sự kiện quan trọng này có sự góp mặt đông đủ của đại diện công ty Deli, nhà phân phối Việt Mỹ Long, các cộng tác viên, chủ đại lý Tân Thanh Bình và các khách hàng của khu vực huyện Bình Sơn.

→ Tham khảo sản phẩm Sâm Hàn Quốc Deli tại đây!

Huyện Bình Sơn, tỉnh Quãng Ngãi là khu vực đã có rất nhiều khách hàng lớn tuổi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Deli với nhiều mục đích bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tật như tim mạch, gan, thận, bệnh cao huyết áp, mất ngủ… hầu hết khách hàng đều có phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm. Do vậy, sự kiện khai trương đại lý ngay tại địa bàn sinh sống thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân và đến tham dự đông kín khán phòng.

Bà Nguyễn Thị Bích Hiền – nhà phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Deli lên phát biểu khai trương đại lý Tân Nhân Hòa

Trái nhàu khô có công dụng gì?

Bác sĩ Trần Thanh Lâm – trưởng phòng đào tạo của nhà phân phối Việt Mỹ Long có bài chia sẻ những kiến thức, thông tin về sức khỏe, tình trạng bệnh tật và vai trò tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong việc phòng chống bệnh tật hiện nay.

Khách hàng mời đến là các bác cao tuổi, những người có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống nên đặc biệt quan tâm đến tình trạng bệnh tật như tiểu đường, tim mạch, tai biến hoặc ung thư… có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây.

→ Xem sản phẩm Đông trùng hạ thảo Deli ngay tại đây!

Đại diện nhà cung cấp – Trưởng phòng kinh doanh công ty CP Dược thảo Deli lên giao lưu, giới thiệu về công ty, các sản phẩm phân phối và dành tặng các phần quà cho khách mời nhân dịp khai trương đại lý.

Phần giao lưu của các bác các cô tại địa bàn huyện Bình Sơn, những người đã trực tiếp sử dụng sản phẩm, chia sẻ các chuyển biến tích cực bệnh tật của mình với bà con. Trong ảnh, bác Nguyễn Hữu Trung, một cán bộ lão thành chia sẻ: “Từ lúc còn không quét nổi sân vườn do ảnh hưởng bệnh tim, mà giờ sáng nào tôi cũng đi bộ được 6km quanh biển, người khác muốn đi vượt qua tôi còn khó…”.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già

Nhiều cô bác thẳng thắn chia sẻ tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo giúp ăn ngon, ngủ tốt, đầu óc minh mẫn hơn sau một thời gian sử dụng, chủ yếu là người dân trong khu vực nên tính xác thực rất cao, được mọi người tin tưởng.

Trong ngày khai trương, chủ đại lý Tân Nhân Hòa là ông Nguyễn Quang Trung đã áp dụng chương trình khuyến mại giảm 10% cho khách hàng nên rất nhiều bác đã mua về cho mình các gói sản phẩm ưng ý.

→ Tham khảo thêm sản phẩm Nước yến tại đây!

Hiện nay, tại tỉnh Quảng Ngãi, khách hàng có thể liên hệ đại lý Tân Nhân Hòa ở địa chỉ: 59 Huỳnh Tấu- TDPI – TT Châu Ổ – huyện Bình Sơn – Tỉnh Quảng Ngãi  để mua và được đảm bảo chất lượng với đông trùng hạ thảo Deli.

Mọi yêu cầu tư vấn giải đáp đầy đủ thông tin xin liên hệ hotline: 0916 334 865 – 0967 279 127.

 

Deli biên soạn:
0/5 (0 Reviews)