KHÓ ĂN KIÊNG? DỄ LẮM!

11 mẹo vặt thực hiện ăn kiêng dễ dàng đối với những bất kỳ ai:

1. Chọn chương trình ăn kiêng mà bạn có thể thực hiện được đáng tin cậy và có hiệu quả. Đừng bị đánh lừa bởi những chương trình ăn kiêng ngắn hạn không có hiệu quả.

 
2. Chương trình ăn kiêng thực sự là một chương trình tập thể dục. Tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, 6 lần 1 tuần. Không cần quá nặng, đi nhanh hoặc jogging là đủ.

 
3. Cố định thực đơn và giờ ăn kiêng của bạn. Đôi lúc cũng phải thay đổi (để không chán). Chắc chắn và ghi lại lịch bắt đầu ăn kiêng của bạn.
 
4. Trong 3-4 ngày đầu, các món ăn ngon sẽ quyến rũ bạn. Kiên quyết mindset, như ví dụ: “ kiên trì ăn kiêng, sống sẽ rất thọ”. Cơ thể thêm thu hút và khỏe mạnh” và mindset tích cực khác.
 
5. Cảm giác ăn ngon là sự quyến rũ thứ 2 vì tiêu thụ cabohidrat hấp thụ nhanh (bánh mì trắng, cơm trắng, khoai tây và thức ăn có chất xơ thấp.Thức ăn có carbohidrat cao, dễ sản sinh insulin cho đến khi cơ thể thiếu đường (craving). Vì vậy, hãy giới hạn trong những tuần ăn kiêng đầu tiên, đổi thành gạo lức hoặc bánh mì lúa mạch. Tiêu thụ những thức ăn sẽ làm giảm sự thèm ăn như trà xanh không đường hoặc nước trắng.

 
6. Đừng ăn kiêng một cách triệt để ngay từ những ngày đầu và không nên có suy nghĩ tiêu cực. “Ah khó quá, không thể thực hiện được” và những thúc đẩy tiêu cực khác.
 
7. Vào tuần thứ 2, thường bạn sẽ bắt đầu chán. Hãy cố gắng ăn ngon khi ăn phần BÌNH THƯỜNG. 1 lần 1 tuần để không chán.
 
8. Sau 2 tuần đầu bạn sẽ cảm thấy bình thường và cân nặng sẽ giảm. Bạn tiếp tục cheating 1 tuần 1 lần. Đừng ăn ngon bằng khẩu phần jumbo và cân nặng sẽ tăng trở lại.
 
9. Yếu tố sụt cân có ích cho chương trình ăn kiêng của bạn. Nhưng chỉ có chức năng giúp khoảng 70%, kết quả phụ thuộc vào khẩu phần ăn của bạn. Chú ý đến thành phần trước tiên. Đừng bất cẩn chọn yếu tố trên.
 
10. Nếu ăn thức ăn nhẹ như snack thì nên chọn loại có protein cao (cá, trứng luộc, tempe) vì calori thấp và tiêu hóa chậm hơn so với thức ăn có carbohidrat cao. Quá trình tiêu hóa và trao đổi chất có thể làm việc lâu hơn vì vậy mỡ dễ bị đốt cháy hơn.
 
11. Ăn kiêng không có đồ chiên? Đã không còn an toàn nữa rồi. Hiện giờ đã có dầu hướng dương chứa 62% chất béo không no đơn và 31% chất béo không no đôi, 7% chất béo no và giữ được nhiệt. Hãy nhớ, đừng chiên tất cả các loại thức ăn, vì calori mỡ vẫn cao. Sử dụng ít mỡ thôi và dùng kèm với rau.
Dầu ô liu có tốt hơn không? Dầu ô liu thực sự chứa chất béo không no cao, nhưng không giữ nhiệt và dễ bị hư khi chiên hoặc xào. Nếu thức ăn hư, thì lượng chất béo no sẽ tăng.