Chat với Deli
0909.999.121

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng tại quận Long Biên

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng tại quận Long Biên

Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những loại dược liệu quý hiếm và được nhiều khách hàng tìm mua để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, đặc biệt ở quận Long Biên có rất nhiều cửa hàng bán loại dược liệu này với nhiều giá khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn. Vì vậy ở bài viết dưới đây, Dược Thảo Deli xin cung cấp địa chỉ bán Đông Trùng chính hãng ở quận Long Biên.

Sâm Hàn Quốc Deli

Lý do nên lựa chọn cửa hàng bán Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng?

Đây là một loại thảo dược mang trong mình 2 hình thể khác nhau là động vật và thực vật. Vị thuốc này là sự kết hợp giữa sâu non và nấm Cordyceps. Vào mùa đông, nấm Cordyceps ký sinh trong cơ thể ấu trùng sâu non và phát triển nhờ sử dụng chất dinh dưỡng từ sâu khiến chúng dần chết đi. Đến mùa hè là lúc nấm phát triển mạnh nhất và trồi lên mặt đất, trở thành Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng gì?

Nó thường được tìm thấy tại các khu vực cao nguyên Tây Tạng, trong những năm gần đây, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật loại thảo dược này đã được nuôi trồng thành công ở nhiều nước nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nấm Đông Trùng Hạ Thảo có đặc trưng cơ bản là vị ngọt và  tính âm, có tác dụng bổ thận, ích phế, trừ đờm, cầm máu hiệu quả. Với các loại bệnh về thận, đau lưng mỏi gối, sức khỏe sinh sản,  ho hen, hệ miễn dịch kém hay trẻ chậm lớn… thì Đông Trùng được coi như một loại thần dược để cải thiện các chứng bệnh trên. Đặc biệt nó còn là loại thảo dược duy nhất trong chứa độc tố, xếp trên cả nhân sâm, linh chi.

Yến sào Deli

Tuy nhiên hiện nay với độ làm giả tinh vi, giống hàng thật lên đến 90%, quý khách nên lựa chọn những cơ sở bán Trùng thảo uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh tiền mất tật mang.

Hướng dẫn sử dụng yến sào

Địa chỉ mua Đông Trùng ở quận Long Biên?

Là quận có mật độ dân số cao, nhu cầu mua sắm lớn, quận Long Biên cũng là nơi tập trung nhiều

Tại Việt Nam, Công ty Dược Thảo Deli là đơn vị đầu tiên nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Saffron Deli

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau Hotline : 091 633 #

Deli biên soạn:

0/5 (0 Reviews)